Lối thoát nghiệt ngã tập 15 ngày 27/1: Quân phát điên vì không thấy Hà đâu

Emdep.vn - Lối thoát nghiệt ngã tập 15: Không thấy Hà ở công ty, Quân đùng đùng nổi giận rồi lớn tiếng với Tuấn vì đã tự ý cho Hà nghỉ phép, anh sẽ nghỉ việc để đi tìm Hà.

Xem phim Lối thoát nghiệt ngã tập 15 trên HTV7. Lối thoát nghiệt ngã tập 15 sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 27/1/2016 trên kênh HTV7 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Lối thoát nghiệt ngã tập 15

Xem lại Lối thoát nghiệt ngã tập 14

Lối thoát nghiệt ngã tập 15: Bắt cá hai tay

Trọng vẫn tiếp tục bắt cá hai tay, hẹn hò với Diễm và cả Hà. Diễm thì ngày yêu Trọng và cô hứa sẽ nói tốt về Trọng trước mặt ba để Trọng nhanh chóng được thăng tiến trong công việc, để hai người có thể chính thức công khai tình cảm. Đối với Trọng, Hà tốt hơn Diễm nhưng Diễm lại có thể giúp anh ta nhiều hơn trong sự nghiệp. Hơn nữa phải khiến cho Hà cần anh ta, đến lúc đó Quân không thể lên mặt trước mặt anh ta nữa.
Lối thoát nghiệt ngã tập 15: Bắt cá hai tay
Hà xin nghỉ phép để về quê một thời gian vì Quân làm phiền anh nhiều quá, cô định nói chuyện này cho Trọng thế nhưng Trọng không quan tâm Hà đi đâu hay làm gì. Đến lúc Tuấn nói Hà đã xin nghỉ phép thì Trọng mới gọi điện, nhưng cô không bắt máy, gọi cho Mỹ nhưng Mỹ cũng không nói Hà đi đâu.
Lối thoát nghiệt ngã tập 15: Bắt cá hai tay

Lối thoát nghiệt ngã tập 15: Quân phát điên vì không thấy Hà đâu

Không thấy Hà ở công ty, Quân đùng đùng nổi giận rồi lớn tiếng với Tuấn vì đã tự ý cho Hà nghỉ phép. Dù sao Quân đến công ty là để theo đuổi Hà, nếu như Hà nghỉ việc thì Quân cũng sẽ nghỉ việc để đi tìm Hà.
Lối thoát nghiệt ngã tập 15: Quân phát điên vì không thấy Hà đâu
Hà uống say rồi khóc lóc ở quán ăn, Mỹ đành phải gọi điện cho Trọng đến đưa Hà về. Hà vừa khóc, vừa giận Trọng đã không tin tưởng cô, Trọng ôm Hà vào lòng xin lỗi người yêu và an ủi cô.  
Lối thoát nghiệt ngã tập 15 ngày 27/1: Quân phát điên vì không thấy Hà đâu
Mời các bạn tiêp tục đón xem phim Lối thoát nghiệt ngã tập15 phát sóng lúc 20h ngày 27/1/2016 trên kênh HTV7 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
(Theo Congluan)
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm