Liveshow 1 The Remix - Hòa âm ánh sáng mùa 2 ngày 3/1/2016

Emdep.vn - Liveshow 1 The Remix – Hòa âm và ánh sáng mùa 2 sẽ chính thức khởi động lại và lên sóng truyền hình vào lúc 21h, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.
Liveshow 1 The Remix - Hòa âm ánh sáng mùa 2 phát sóng lúc 21h ngày 3/1/2016 trên kênh VTV3 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!
Nếu như ở mùa thi trước chỉ có một nhóm thí sinh bao gồm Ca sĩ – Producer – DJ thì năm nay, các đội thi sẽ bổ sung một biên đạo để cùng tham gia trình diễn.

Trực tiếp Liveshow 1 The Remix - Hòa âm ánh sáng mùa 2 ngày 3/1/2016 trên VTV3

 

Video full Liveshow 1 The Remix - Hòa âm ánh sáng mùa 2 

Đang cập nhật ...
Năm nay, "The Remix" mùa 2 quay trở lại hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến nhiều điều bất ngờ và thú vị đến với khán giả. Chương trình sẽ diễn ra 10 đêm thi với 10 chủ đề thú vị ở mỗi tuần: Trance, House, Hip Hop, Rap, R&B, Bollywood, World Music, Disco... Bên cạnh đó, các DJ còn có cơ hội tranh đấu và thỏa sức sáng tạo trong đêm biểu diễn dành riêng cho DJ và các nhóm nhảy.
Liveshow 1 The Remix - Hòa âm ánh sáng mùa 2 ngày 3/1/2016
Các nhóm thí sinh tham gia chương trình đã được "chốt hạ":
Maya - Producer Javix (Lê Anh Dũng) - DJ Take (DJ người Nhật) - Biên đạo Tô Lâm
Justatee & Big Daddy - Producer Onion (Nguyễn Ngọc Hoàng Anh) - DJ Tít (Trần Thị Thủy Tiên) - Biên đạo Hà Lê
Hằng Bingboong - Producer Đỗ Nhân - DJ Dan Nguyễn - Biên đạo Minh Thiện
Soobin Hoàng Sơn - Producer Rhymastic (Vũ Đức Thiện) - DJ Gin - Biên đạo Antei Ngọc Thịnh
Ngô Kiến Huy - Producer Nguyễn Phúc Thiện (em trai OnlyC) - DJ Summer Huỳnh (Huỳnh Lê Xuân Thảo) - Biên đạo Lâm Vinh Hải
Hương Tràm - Producer Duy Anh - DJ King Lady - Biên đạo Ngọc Linh
Trung Quân - Producer Mastal (Lương Thanh Hải) - DJ Huy DX (Đỗ Xuân Huy) - Biên đạo Ian St.319 (Đặng Nhật Phương)
Emily & Hạnh Sino - Producer Dương K (Phạm Khánh Dương) - DJ Louis 8ight (Hoàng Bảo Long) - Biên đạo Nam Đỗ (Đỗ Sơn Nam)
Noo Phước Thịnh - Producer & DJ SlimV - Biên đạo Quang Vinh
Như vậy cái tên Hoàng Thùy Linh được kì vọng tham gia mùa 2 đã không có mặt tại họp báo cũng như trên mọi thông tin của BTC đưa ra. Tuy nhiên, BTC cũng hé lộ có thêm 1 team thứ 10 sẽ xuất hiện vào đêm trực tiếp đầu tiên. Do đó, khán giả đang rất tò mò với vị trí cuối cùng này.
Liveshow 1 The Remix - Hòa âm ánh sáng mùa 2 ngày 3/1/2016
Về thành phần ban giám khảo, 2 gương mặt quen thuộc trên ghế nóng mùa 1 tiếp tục nắm giữ vị trí quyền lực ở mùa 2 là Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Vị trí cố định thứ 3 thuộc về Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh. Ngoài Ban giám khảo chính thì chương trình năm nay còn có thành phần Ban giám khảo khách mời. Đó là: Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Nhạc sĩ Dương Khắc Linh, DJ Hoàng Anh và các Producer Quốc tế. Giám đốc Âm nhạc của "The Remix 2016" là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.
Liveshow 1 The Remix - Hòa âm ánh sáng mùa 2 sẽ lên sóng lúc 21h, Chủ nhật, ngày 3/1/2016 trên kênh VTV3 được chúng tôi cập nhật sớm nhất tại đây. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn!
Quỳnh Nguyễn
Tin tổng hợp
Theo CongLuan
 
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm