Làng hài mở hội tập 3 ngày 18/5/2016

Emdep.vn - Làng hài mở hội tập 3: Đức Huy, Trấn Thành đã bị thí sinh giả gái của đội Divo cưỡng hôn ngay trên sân khấu gây sốc.
Làng hài mở hội tập 3 sẽ được lên sóng vào 21h tối Thứ 4 ngày 18/5/2016 trên THVL1. Với chủ đề trong tuần này là Thẩm mỹ viện, các đội chơi sẽ mang đến tiểu phẩm gì? Cùng đón xem Làng hài mở hội tập 3 nhé!
                                                       
 Làng hài mở hội tập 3

 

Làng hài mở hội tập 3 Full HD
 
Xem lại Làng hài mở hội tập 2
Làng hài mở hội tập 3: Đức Huy, Trấn Thành bị cưỡng hôn
Với chủ đề được đưa ra trong tuần này, các thí sinh phải xây dựng tiết mục của mình sao cho liên quan đến vấn đề làm đẹp, thẩm mỹ đang được coi là trào lưu hiện nay. Và để lột tả được vấn đề này, cũng như có thể mang tới tiếng cười sâu sắc, sảng khoái nhất cho khán giả thì các đội chơi tuần này đều không hẹn mà lựa chọn hình thức đó chính là giả gái để truyền tải thông điệu của mình. Và các đội chơi còn sáng tạo đến mức lên sân khấu và ... cưỡng hôn giám khảo khiến ai nấy đều bất ngờ, sửng sốt.
Làng hài mở hội tập 3
Với chủ đề này, không chỉ các đội chơi sẽ mang đến hàng loạt tiểu phẩm liên quan đến chủ đề này mà ngay cả giám khảo cũng được thay đổi sao cho phù hợp khi Trấn Thành là anh chàng bác sĩ oppa đến từ xứ sở Kim Chi và Việt Hương thì đóng vai trò là bà chủ quyền lực của Thẩm mỹ viện Lu Mờ sánh vai cùng nhạc sĩ Đức Huy.
Làng hài mở hội tập 3: Đức Huy, Trấn Thành bị cưỡng hôn
Cùng đón xem Làng hài mở hội tập 3 vào 21h tối nay nhé!
Thảo
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm