Ký Ức - Remember 2015 tập 8 Full Vietsub tập 7/1: Chuẩn bị cho phiên tòa sau

Emdep.vn - Ký Ức - Remember 2015 tập 8 Full Vietsub - dù bị Jin Woo "dập tơi tả" ở phiên tòa, nhưng với lời động viên của công tố viên Kang, Lee In-a lại sẵn sàng cho cuộc đối đầu mới.

Ký Ức - Remember 2015 tập 9 sẽ được chúng mình cập nhật bản Full Vietsub nhanh nhất tại clip dưới đây, các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Ký Ức - Remember 2015 tập 9 Full Vietsub

Đang cập nhật...

Xem lại Ký Ức - Remember 2015 tập 8

Ký Ức - Remember 2015 tập 9: Tôi không bị mắc bẫy anh nữa đâu

Sau khi nghe tin tức của Nam Kyu Man về Jin Woo, Lee In-a vội vàng đến nhà anh để tìm và vô tình tìm thấy anh trong căn hầm bí mật. Cô cũng tình cờ phát hiện được những bức ảnh ghi rõ về các thành viên trong gia đình của Nam Il Ho.

Ký Ức - Remember 2015 tập 9: Tôi không bị mắc bẫy anh nữa đâu

Thấy những bức ảnh này, Lee In-a thực sự bất ngờ và cô hỏi anh đang làm gì ở đây và những tin đồn là sao. Thấy In-a, Jin Woo đã thất thần và nói rằng anh thực sự lần này lại mắc bẫy của Nam Kyu Man thêm một lần nữa rồi.

Ký Ức - Remember 2015 tập 9: Tôi không bị mắc bẫy anh nữa đâu

Cả hai đang nói chuyện thì In-a nghe thấy bước chân của Nam Kyu Man và cô vội vàng đi lên để tránh lộ tung tích của Jin Woo. Thấy công tố viên Lee xuất hiện ở đây, Kyu Man đã buông lời mỉa mai cô nhưng In-a cũng không kém cạnh khi nói cô đang thực hiện nhiệm vụ của mình, đó chính là bắt những kẻ giết người đã đổ tội cho Jin Woo và cô sẽ không bị mắc lừa thêm một lần nữa.

Ký Ức - Remember 2015 tập 9 ngày 13/1: Tôi không bị mắc bẫy anh nữa đâu

Mời các bạn đón xem Ký Ức - Remember 2015 tập 9 vào 22h30 ngày 13/1 và tập 10 của bộ phim sẽ được chúng mình cập nhật cùng khung giờ vào ngày mai ngày 14/1, các bạn nhớ đón xem nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm