Ký Ức - Remember 2015 tập 16 Full Video ngày 4/2

Emdep.vn - Ký Ức - Remember 2015 tập 16 Full Video - Park Dong Ho đã quỳ gối xin lỗi Jin Woo vì chuyện mà bố anh đã gây ra ở vụ tai nạn 17 năm trước tại Young Il.

Ký Ức - Remember 2015 tập 16 Full Video - Jin Woo sau khi biết vụ tai nạn ô tô ở Young Il 17 năm trước đều do bố của luật sư Park gây ra, cậu đã không kìm nén được cơn phẫn nộ và đến phòng làm việc của Park Dong Ho để hỏi rõ mọi chuyện.

Đang cập nhật...

Xem lại phim Ký Ức - Remember 2015 tập 15 Full Video

Ký Ức - Remember 2015 tập 16 Full Video: Sự thật về vụ tai nạn

Sau khi nghe bác sĩ của Jin Woo thhông báo về tình hình bệnh tình của anh, Lee In-a đã cầu xin bác sĩ nói cho cô biết bác sĩ đang điều trị đặc thù cho Jin Woo, cô muốn biết về tình trạng hiện nay của anh, cô không thể ngồi yên nhìn anh như vậy được. Thấy được tấm chân tình mà In-a dành cho Jin Woo, bác sĩ  đã đồng ý đưa thông tin cho cô.

Ký Ức - Remember 2015 tập 16 Full Video: Sự thật về vụ tai nạn

Trong khi đó, Jin Woo sau khi gặp in-a đã được cô đưa vào phòng, khi tỉnh dậy, đập vào mắt anh là những hình ảnh hạnh phúc, ngọt ngào anh từng chụp với bố và điều này khiến trái tim anh quặn thắt. Jin Woo cũng nhớ đến lời bác sĩ Nam nói khi đưa cho anh toàn bộ hồ sơ về vụ tai nạn giao thông 17 năm trước tại Young Il, tất cả đều do bố của luật sư Park gây ra.

Ký Ức - Remember 2015 tập 16 Full Video ngày 4/2

Jin Woo đã đến phòng làm việc của luật sư Park và không kìm nổi tức giận, Jin Woo đã cho Dong Ho một cú đấm trời giáng và hỏi anh ta rằng có phải những chuyện liên quan đến vụ tai nạn giao thông anh đều biết rồi không. Park Dong Ho đã thừa nhận tất cả, thậm chí đã quỳ xuống và nói rằng tất cả chỉ là một sự cố, và điều này làm Jin Woo cảm thấy vô cùng đau đớn.

Mời các bạn đón xem Ký Ức - Remember 2015 tập 16 Full Video được chúng mình cập nhật tại video trên đây lúc 22h30 tối ngày 4/2/2016 nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo:  Congluan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm