Không giới hạn- Sasuke Việt Nam tập 3 ngày 2/7 trên VTV3

Emdep.vn - Không giới hạn- Sasuke Việt Nam tập 3 ngày 2/7 trên VTV3, liệu nhạc sĩ Tiến Đạt có vượt qua được những thử thách của chương trình. Mọi người cùng chú ý theo dõi

Không giới hạn - Sasuke Việt Nam tập 3 ngày 2/7 trên VTV3, sẽ có sự tham gia của nhạc sĩ Tiến Đạt. Liệu anh có chinh phục được thử thách của chương trình hay không? Mọi người nhớ đón xem tập 3 lên sóng lúc 20h ngày hôm nay được cập nhật nhanh nhất tại đây nhé.

Video Không giới hạn - Sasuke Việt Nam tập 3 trên VTV3

Không giới hạn - Sasuke Việt Nam tập 3 trên VTV3: Cặp đôi ăn ý Thành Trung và MC Nguyên Khang.

Ở tập thi trước, Thành Trung và Nguyên Khang đã làm cho cuộc thi nóng bừng lên với sự dẫn dắt tài tình và vô cùng dí dỏm của mình. Thành Trung đã nói rằng anh hi vọng rất nhiều vào thí sinh văn Mách bởi số lượng huy chương và kinh nghiệm rất dày mà anh đang sở hữu. Tuy nhiên, Mách đã phải chia tay chương trình khi mới đến thứ thách thứ 2. Có lẽ anh đã quá chủ quan nên mới thất bại chăng. Đây đúng là một bài học đắt giá cho các thí sinh thi ở vòng sau.

Không giới hạn- Sasuke Việt Nam tập 3 trên VTV3 1

Tuy có rất nhiều thí sinh không vượt qua được 5 thử thách của chương trình nhưng bên cạnh đó, cũng có những người đã xuất sắc vượt qua với kết quả ấn tượng. Nguyễn Hoàng Phụng đại học Văn Lang với thành tích 1ph 27 giây 03.Nguyễn Đỗ Huy Hoàng với 1 phút 27 giây 09, Huỳnh Văn Hiếu  với 1 phút 41 giây 03và Nguyễn Hoàng Phục là 1 phút 58 giây 00. Các thí sinh này sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình ở những vòng loại sau.

Không giới hạn- Sasuke Việt Nam tập 3 trên VTV3 2

Không giới hạn - Sasuke Việt Nam tập 3 trên VTV3: Tiến Đạt - Hari won.

Tiến Đạt không chỉ được biết đến là 1 nhạc sĩ đầy kinh nghiệm mà còn là người yêu của cô nghệ sĩ Hàn Quốc tài ba Hari won. Họ là cặp đôi rất nổi tiếng trong giới showbiz hiện nay và được cực kỳ nhiều bạn trẻ quan tâm ủng hộ.

Không giới hạn- Sasuke Việt Nam tập 3 trên VTV3 3

Đến với không giới hạn Sasuke lần này, không biết Tiến Đạt có thể vượt qua những thử thách của chương trình để ghi ấn tượng trong mắt cô người yêu và các fan của cặp đôi này hay không? Mọi người cùng đón xem nhé. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Nguồn: Tổng Hợp

 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm