Khi em đã lớn tập 30 ngày 12/10 trên HTV7: Chấm dứt tình nghĩa

Emdep.vn - Khi em đã lớn tập 30 - Cũng chính vì lợi dụng lòng tin của ông Quyền và bà Phương đã biến ông thành một người cha vô lương tâm với con cái.

Khi em đã lớn tập 30 phát sóng lúc 13h ngày 12/10 trên HTV7 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Khi em đã lớn tập 30

Tóm tắt tập trước: 

Khi em đã lớn tập 30: Sự bù đắp mù quáng

Ngân vào trại thăm bà Phương nhưng bà Phương không có chút ăn năn hối hận gì mà đuổi Ngân về, trách mắng, nguyền rủa Ngân là một đứa phản mẹ, một đứa vô ơn mất dạy và đáng chết. Còn Ngân thì khóc lóc van xin mẹ đừng ruồng bỏ mình. 

Khi em đã lớn tập 30: Sự bù đắp mù quáng

Ông Quyền nghĩ lại ngày xưa mình không muốn có con với bà Phương là vì ông muốn dồn hết tình thương vào hai đứa con gái của ông, làm vậy ông cũng thấy thiệt thòi cho bà Phương cho nên bù lại ông rất chiều chuộng về vật chất coi như là một sự đền bù. Con cái không hiểu chuyện cứ nghĩ rằng ông Quyền mù quáng chiều vợ, chứ không hiểu rằng ông Quyền làm vậy để mong muốn có một gia đình đầm ấm.

Khi em đã lớn tập 30: Sự bù đắp mù quáng

Khi em đã lớn tập 30: Chấm dứt tình nghĩa

Cũng chính vì lợi dụng lòng tin của ông và bà Phương đã biến ông thành một người cha vô lương tâm với con cái, con gái bị mẹ kế áp bức khổ sở ông rất đau lòng. Và đây là khoảng thời gian ông phải đền bù cho con gái. Vậy nên ông đã quyết định chấm dứt mọi tình nghĩa với bà Phương, coi như những ngày trước đây hai người chưa từng gặp nhau.

Khi em đã lớn tập 30 ngày 12/10 trên HTV7: Chấm dứt tình nghĩa

Mời các bạn đón xem Khi em đã lớn tập 30 ngày 12/10 trên HTV7 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm