Khép mắt chờ ngày mai tập 14 ngày 2/8 trên VTV3

Emdep.vn - Khép mắt chờ ngày mai tập 14 ngày 2/8 trên VTV3, Long ngày càng có tình cảm với Miên nhiều hơn. Các bạn hãy chú ý đón xem diễn biến tiếp theo của tập phim nhé.

Khép mắt chờ ngày mai tập 14 ngày 2/8 trên VTV3, tình cảm của Miên dành cho Huy ngày càng nhiều. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Video Khép mắt chờ ngày mai tập 14 ngày 2/8 trên VTV3

Khép mắt chờ ngày mai tập 14: Báo ứng

Khép mắt chờ ngày mai tập 14 ngày 2/8 trên VTV3 anh1

Trên đường Miên đi học đã gặp Huy, cậu đang vội đi giao hàng và nói rằng sẽ quay lại đón cô. Tuy nhiên, đi được 1 đoạn, Miên gặp anh Long- người làm cùng quán cafe. Anh nói rằng nếu không chê xe đạp thì xin được đèo Miên đến trường. Đúng lúc đó thì Huy quay lại, Miên xin phép anh Long và cùng Huy đến trường. Ánh mắt của Long dành cho Miên phần nào cho chúng ta thấy được tình cảm anh dành cho cô.

Khép mắt chờ ngày mai tập 14 ngày 2/8 trên VTV3 anh2

Sau khi gây ra chuyện cho gia đình Mai, Thân liên tục mơ thấy ác mộng. Hắn thường âm thầm đến mộ Mai để đốt vàng mã và mang hoa đến. Tiếc cho Hùng là cậu luôn đến trễ một bước nên rất tức giận. Cậu ôm mộ mẹ mình mà kêu khóc: Tại sao chỉ vì vài bó hoa và những lời đường mật của hắn mà nỡ làm hoàn cảnh gia đình ra đến nông nỗi này.

Khép mắt chờ ngày mai tập 14 ngày 2/8 trên VTV3 anh3

Tại quán cafe, có vài vị khách say sưa đã trêu ghẹo và có ý đồ sàm sỡ Miên. May là có Long đứng ra giúp đỡ. Tuy nhiên, anh lại bị chủ quán trách mắng và trừ lương. Miên cảm ơn Long rất nhiều nhưng không hề để ý đến ánh mắt trìu mến mà anh dành cho cô.

Khép mắt chờ ngày mai tập 14 ngày 2/8 trên VTV3 anh4

Bố mẹ Huy rất quý Miên bởi cô bé đẹp người lại tốt nết. Bởi vậy, họ đã bảo Huy hãy mời Miên đến ăn bữa cơm gia đình thân mật, như vậy sẽ làm cô bé cảm thấy hạnh  phúc hơn.

Khép mắt chờ ngày mai tập 14: Long có tình cảm với Miên.

Huy hàng ngày luôn cố gắng đi thật sớm để đón Miên đi học. Cậu thậm chí còn đợi Miên làm thêm xong rồi đưa cô về. Điều này đã làm Miên cảm động và tình cảm cô dành cho Huy ngày càng nhiều hơn.

Khép mắt chờ ngày mai tập 14 ngày 2/8 trên VTV3 anh5

Miên đã mạnh dạn nói với chủ quán cafe rằng hãy để cho cô được đánh đàn. Dĩ nhiên với năng lực của cô tại nhạc viện, tất cả mọi người trong quán cafe đã phải ngạc nhiên và trầm trồ khen ngợi. Không gian ồn ã của quán bỗng nhiên lắng xuống, chỉ còn tiếng nhạc thánh thót của Miên đi vào lòng người. Ông chủ không ngờ rằng, Miên đã khiến cho khách hài lòng và hào hứng đến vậy. Vì thế, ông đã đặc biệt thưởng nóng cho cô. Tuy nhiên, Miên không lấy và xin được thay thế vào tiền phạt Long hôm trước. Khi bước ra khỏi quán, Long lại nhìn thấy Huy đưa đón Miên rất tình cảm. Điều này khiến cậu có chút thoáng buồn.

Khép mắt chờ ngày mai tập 14 ngày 2/8 trên VTV3 anh7

Trên đường về, Miên và Huy còn đến thăm cây đàn mà cô cầm tại đây hôm trước. Cô xin ông chủ đừng bán vội và hứa nhất định sẽ chuộc lại sớm. Không biết diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ như thế nào? Các bạn nhớ chú ý đón xem nhé. Khép mắt chờ ngày mai tập 14 ngày 2/8 trên VTV3 sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây.

Chúc các bạn một cuối tuần vui vẻ.

Thanh PT

Tin Tổng Hợp

 

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm