Hai người vợ tập 9 ngày 12/1: Khải đay nghiến Trinh, hành hạ Trinh Trinh

Emdep.vn - Hai người vợ tập 9 - Khải tự ái, tức giận vì cho rằng ba má Trinh muốn gài mình “đổ vỏ” nên Khải đay nghiến Trinh, hành hạ Trinh Trinh và tìm về với Dạ Thảo.

Hai người vợ tập 9 phát sóng lúc 20h ngày 12/1/2016 trên kênh THVL1 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Hai người vợ tập 9

Nội dung tập trước:

Hai người vợ tập 9: Khải đay nghiến Trinh, hành hạ Trinh Trinh

Khi nhà thuốc Hòa Hưng Đường – tâm huyết của tổ tiên để lại bị người chú đem rao bán, Thế Khải đã vì tâm nguyện của cha, vì ước mong của mẹ mà mua lại nhà thuốc với sự trợ giúp của ông Phát – người bạn thân của cha anh. Tuy nhiên, Thế Khải phải cưới Trinh Trinh  – con gái của ông Phát  – vì lời giao ước ngày xưa của hai gia đình, trong khi Khải đã có người yêu là Dạ Thảo. Không đành lòng phụ bạc người yêu, cũng không thể làm khác hơn trước ân nghĩa quá lớn của ông Phát, Khải đành cưới Trinh Trinh.
Hai người vợ tập 9 ngày 12/1: Khải đay nghiến Trinh, hành hạ Trinh Trinh
Ngày cưới của Khải, Thảo đến tận ngõ hoa để trông thấy người mình yêu sánh đôi cùng cô gái khác, trong trang phục chú rể. Thảo gục khóc tức tưởi.
Tưởng rằng đã lạc mất nhau mãi mãi, Thảo đồng ý lấy Tỉn – người bạn trai cùng quê thầm yêu cô từ lâu – như một cách chôn vùi nỗi đau với Khải.
Hai người vợ tập 9 ngày 12/1: Khải đay nghiến Trinh, hành hạ Trinh Trinh
Nhưng khi Thảo chuẩn bị phát thiệp hồng thì Khải quay về bên cô bởi anh không tìm được hạnh phúc với Trinh Trinh khi cô thú nhận mình đã không còn trinh trắng, vẹn nguyên khi về với Khải. Sự tự ái của một gã đàn ông gia trưởng, sự tức giận vì cho rằng ba má Trinh muốn gài mình “đổ vỏ”, Khải đay nghiến Trinh, hành hạ cô và tìm về với Dạ Thảo.
Dâng hiến cho Khải cái quý giá vẹn nguyên của một người con gái, Dạ Thảo được Khải hết lòng yêu thương và quyết cưới cô làm vợ. Càng yêu thương, trân trọng Thảo, Khải càng chán ghét và ghê tởm Trinh Trinh. Bấy giờ Khải đã là ông chủ lớn nên đã mang đến cho Thảo một cuộc sống sung túc.
Hai người vợ tập 9 ngày 12/1: Khải đay nghiến Trinh, hành hạ Trinh Trinh
Sự đủ đầy vật chất khiến Thảo bắt đầu sa đọa và dần thay đổi tính cách để trở thành con người thủ đoạn hơn. Cô bỏ rơi đứa con của mình với Khải khiến anh vô cùng đau đớn. Trong khi đó, Trinh Trinh lại lặn lội đi tìm và mang đứa bé về nuôi dưỡng. Sự hy sinh, dịu dàng và tận tụy của Trinh Trinh dần khiến Khải yêu mến và từ từ lạnh nhạt với Thảo.
Linh cảm của một người phụ nữ khiến Thảo lo sợ, cô đã tìm cách hãm hại Trinh Trinh để thoát  “kiếp chung chồng".
Tập 9 Hai người vợ sẽ phát sóng lúc 20h ngày 12/1/2016 trên kênh THVL1 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
Tin tổng hợp
Theo CongLuan
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm