Hai người vợ tập 13 ngày 16/1: Dạ Thảo có thai

Emdep.vn - Hai người vợ tập 13 - Dạ Thảo dại dột suýt nữa uống hết chén thuốc phá thai, may mà Thế Khải phát hiện kịp thời. Kể từ đó, anh càng yêu thương Thảo nhiều hơn.

Hai người vợ tập 13 phát sóng lúc 20h ngày 16/1/2016 trên kênh THVL1 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Hai người vợ tập 13

Xem lại Hai người vợ tập 12

 

Nội dung tập trước:

 

Hai người vợ tập 13: Dạ Thảo có thai

 

Mẹ Thế Khải muốn vun vén tình cảm cho hai vợ chồng Khải và Trinh Trinh cho nên bà đã đích thân chuẩn bị ga và giường cho con trai và con dâu. Bà muốn hôm nay sẽ là đên tân hôn của hai con, Thế Khải phải làm tròn trách nhiệm của một người chồng, còn Trinh Trinh hãy là một người vợ ngoan hiền. Vì không muốn cãi lời má, nên cả hai đã đồng ý làm theo lời má.

Hai người vợ tập 13 ngày 16/1: Dạ Thảo có thai

Lúc Thế Khải đè lên người Trinh Trinh, quá khứ khủng khiếp từng bị hãm hiếp của cô như ùa về, cô đau khổ, khủng hoảng khóc lóc, la hét van xin Thế Khải tha cho mình. Thế Khải chỉ cười mỉa mai, chát chúa đay nghiến, nói Trinh Trinh đang giả vờ đóng kịch trước mặt mình, anh ghê tởm một người phụ nữ lả lơi với đàn ông bên ngoài nhưng lại tỏ vẻ đoan trang, trong trắng trước mặt chồng.

Lúc này, Dạ Thảo phát hiện mình đã có thai hơn 5 tuần. Cô chưa nói chuyện này cho Thế Khải và cũng không dám nói với má. Thảo không biết cầu cứu ai, chỉ biết nhờ đến sự giúp đỡ của Tuyết Ngôn mà cô quen trong quán ăn hôm nọ. Thế Khải không thể li dị vợ, vì thế cách duy nhất lúc này mà Tuyết Ngôn có thể khuyên Thảo đó là bỏ đứa con đi.

Hai người vợ tập 13 ngày 16/1: Dạ Thảo có thai

Dạ Thảo dại dột suýt nữa uống hết chén thuốc phá thai, may mà Thế Khải phát hiện kịp nên đã cứu được cái thai. Thế Khải tự nhủ phải đến thăm Thảo thường xuyên để cô ấy không nghĩ quẩn, nhưng nếu anh cứ đi sớm về khuya như vậy má anh sẽ sinh nghi. Vì vậy, anh đã yêu cầu Trinh Trinh đóng kịch trước mặt má. Trước mặt má anh sẽ giả vờ ngọt ngào, chăm sóc vợ và nếu má có hỏi thì cô phải nói tình cảm hai vợ chồng rất tốt đẹp và Trinh Trinh sẽ sớm sinh cho bà một đứa cháu.

Hai người vợ tập 13 ngày 16/1: Dạ Thảo có thai

Từ khi biết Dạ Thảo có thai, Thế khải càng yêu thương và chăm sóc cô nhiều hơn. Anh thuê cho Thảo một căn nhà to hơn, mua quần áo đẹp và đầy đủ hơn, đồng thời bảo cô nghỉ việc để cô có thể sống thoải mái chăm sóc đứa con đang lớn dần trong bụng.

Tập 13 Hai người vợ sẽ phát sóng lúc 20h ngày 16/1/2016 trên kênh THVL1 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn
Tin tổng hợp
Theo CongLuan
 

Tags : Từ khóaXem thêm