Gương mặt thân quen tập 10 ngày 25/6/2016

Emdep.vn - Gương mặt thân quen tập 10 - Đỗ Duy Nam đã phải tập tạ để có được một thân hình cơ bắp, lực lưỡng để hóa thân thành Trần Lập một cách hoàn hảo.
Gương mặt thân quen tập 10 sẽ được phát sóng vào 21h tối nay ngày 25/6/2016 trên kênh VTV3, các bạn đừng quên bật tivi và đón xem Gương mặt thân quen tập 10 nhé!
 Gương mặt thân quen tập 10 trên VTV3

 

Gương mặt thân quen tập 10 Full
 
Gương mặt thân quen tập 10: Tái hiện bản sao Trần Lập
Lần đầu tiên trong chương trình, Trần Lập sẽ là một thử thách để các thí sinh trổ tài hóa thân và trong tuần này, người hóa thân thành thủ lĩnh của nhóm Bức Tường huyền thoại sẽ là Đỗ Duy Nam. Anh sẽ tái hiện phong cách nhạc rock đầy chất “máu lửa” của Trần Lập - một người nghệ sĩ đa tài nhưng yểu mệnh mà anh vô cùng yêu mến. Để có thể bắt chước được phong thái của nghệ sĩ Trần Lập, Đỗ Duy Nam cho biết anh đã phải tập gằn giọng sao cho chuẩn và thậm chí là cả... tập cả tạ để thêm sự lực lưỡng, cơ bắp.
guong mat than quen tap 10
Ngoài ra, các thí sinh khác cũng sẽ mang đến cho khán giả những sự hóa thân thành các nghệ sĩ nổi tiếng và vô cùng quen thuộc, cụ thể là Phan Ngọc Luân hóa thân thành NSƯT Tạ Minh Tâm hùng hồn, mãnh liệt trong Tổ quốc gọi tên mình, Võ Hạ Trâm hóa thân thành Jessie J nóng bỏng, khêu gợi với Bang bang, Hòa Minzy bắt chước NSƯT Minh Phương với nhạc phẩm ngọt ngào Về quê, Bạch Công Khanh giả Garou và Hà Thúy Anh sẽ hóa thân thành họa my tóc nâu Mỹ Tâm với Chuyện như chưa bắt đầu.
Gương mặt thân quen tập 10
Cùng đón xem trực tiếp Gương mặt thân quen tập 10 ngày 25/6 vào 21h tối nay trên VTV3 nhé!
Thảo
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm