Giọt nước mắt hận thù tập 26 ngày 14/1: Nhân cụt chết thảm trong công trường

Emdep.vn - Giọt nước mắt hận thù tập 26 - Lúc này bọn Thanh sói đang tìm cách giết Nhân cụt ở công trường của bà Thanh Châu và sắp xếp là một tai nạn lao động bình thường.
Giọt nước mắt hận thù tập 26 phát sóng lúc 19h ngày 14/1/2016 trên kênh TodayTV. Mời các bạn đón xem!
Trong khi bà Thanh Châu đang lo lắng công an sẽ sờ gáy mình trong cái chết của Nhân cụt, thì Tư Quý lại rất ung dung tự tại khi chính hắn lại muốn cảnh sát đến điều tra vụ này. Chắc chắn người ta sẽ không nghi ngờ bà Thanh Châu lại đi gây tai nạn ở chính công trường của mình, mà sẽ nghi ngờ có một thế lực nào đó đứng sau nhằm đổ mọi tội lỗi cho bà Thanh Châu. 

Trực tiếp phát sóng Giọt nước mắt hận thù tập 26 ngày 14/1/2016 trên TodayTV

Video full Giọt nước mắt hận thù tập 26

Đang cập nhật ...

Giọt nước mắt hận thù tập 26: Nhân cụt chết thảm trong công trường

Thật sự Minh Hằng bây giờ chỉ muốn yên ổn để chăm sóc và điều trị cho mẹ của mình mà thôi. Vì thế cô muốn cả hai sẽ không làm gì ảnh hưởng tới nhau nữa. Tuy nhiên, bà Thanh Châu cảnh cáo Minh Hằng phải biết "mình là ai, đang ở đâu và cần phải làm gì", bà cũng không bao giờ chấp nhận con trai mình yêu Minh Hằng.
Giọt nước mắt hận thù tập 26 ngày 14/1: Nhân cụt chết thảm trong công trường
Bọn của Nhân cụt đã bị tan đàn xẻ nghé, đàn em của hắn bỏ đi gần hết, trong số đó Kế còn bị đâm và đang phải nằm viện. Rất có thể chúng nó đang bị diệt khẩu.
Lúc này bọn Thanh sói đang tìm cách giết Nhân cụt ở công trường và sắp xếp là một tai nạn lao động bình thường. Nhân cụt bị chính Thọ - tên đàn em thân tín nhất của mình xô ngã.
Giọt nước mắt hận thù tập 26 ngày 14/1: Nhân cụt chết thảm trong công trường
Trong khi bà Thanh Châu đang lo lắng công an sẽ sờ gáy mình trong cái chết của Nhân cụt, thì Tư Quý lại rất ung dung tự tại khi chính hắn lại muốn cảnh sát đến điều tra vụ này. Chắc chắn người ta sẽ không nghi ngờ bà Thanh Châu lại đi gây tai nạn ở chính công trường của mình, mà sẽ nghi ngờ có một thế lực nào đó đứng sau nhằm đổ mọi tội lỗi cho bà Thanh Châu. Coi như bà ta không biết gì hết, bằng chứng ngoại phạm đó là bà ta từ công ty đến spa và ở đó tới tối.
Giọt nước mắt hận thù tập 26 ngày 14/1: Nhân cụt chết thảm trong công trường
Tập 26 Giọt nước mắt hận thù sẽ phát sóng lúc 19h ngày 14/1/2016 trên kênh TodayTV được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
Tin tổng hợp
Theo CongLuan
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm