Giọt nước mắt hận thù tập 17 ngày 31/12: Chuyện quá khứ

Emdep.vn - Giọt nước mắt hận thù tập 17 - Quá khứ của ông Hai Vạn như thế nào Hùng cũng không biết nhiều lắm, nhưng có một chuyện mà chắc Minh Hằng chưa biết.
Giọt nước mắt hận thù tập 17 phát sóng lúc 19h ngày 31/12 trên kênh TodayTV. May mắn thay lúc đó ông Hai Vạn đã xuất hiện, ông đã thương yêu và không quan tâm đến quá khứ của mẹ anh. Quốc Hùng thấy mang ơn ông Hai Vạn.
Mời các bạn đón xem!

Trực tiếp Giọt nước mắt hận thù tập 17 ngày 31/12 trên TodayTV

Video full Giọt nước mắt hận thù tập 17

Đang cập nhật ...
Nội dung tập trước: 
Xem lại Giọt nước mắt hận thù tập 16 ngày 30/12/2015:

Giọt nước mắt hận thù tập 17: Chuyện quá khứ

Vì tò mò quá khứ của ba mình, Minh Hằng đã đi hỏi Quốc Hùng. Quá khứ của ông Hai Vạn như thế nào Hùng cũng không biết nhiều lắm, nhưng có một chuyện mà chắc Hằng cũng chưa biết, đó là cách đây hơn 1 năn khi Hùng đi làm công trình ở Tỉnh có gặp một người tên Ba Ngàn - một người đàn ông trước đây rất thân với ông Hai Vạn, hai người đã cùng làm công nhân xây dựng rồi sau đó cùng làm chủ đầu tư xây dựng. 
Giọt nước mắt hận thù tập 17 ngày 31/12: Chuyện quá khứ
Hồi đó ông Ba Ngàn và ông Hai Vạn sống rất chật vật, làm ngày nào chỉ biết ngày đó không dám mơ đến giàu có hay thành đạt. Làm thầu xây nhà một thời gian thì ông Hai Vạn bất ngờ có một số tiền lớn rủ Ba Ngàn đầu tư làm ăn nhưng ông Ba Ngàn sợ không dám làm. Số tiền lớn đó ở đâu ra thì ông Ba Ngàn cũng không biết.
Giọt nước mắt hận thù tập 17 ngày 31/12: Chuyện quá khứ
Quốc Hùng cảm thấy may mắn vì nhờ có ông Hai Vạn mà mẹ con anh mới được như ngày hôm nay. Trước đây mẹ Hùng - bà Thanh Châu là một người phụ nữ xinh đẹp có rất nhiều người đàn ông theo đuổi nhưng bà chỉ yêu một mình ba của Hùng. Nhưng ông ấy đã phủi bỏ trách nhiệm và lẳng lặng bỏ đi khi mẹ anh báo tin là có thai. Lúc đó tất cả mọi người đều khuyên mẹ anh phá thai vì đó là sự ô nhục của cả gia đình nhưng bà đã kiên quyết giữ con lại. May mắn thay lúc đó ông Hai Vạn đã xuất hiện, ông đã thương yêu và không quan tâm đến quá khứ của mẹ anh. Quốc Hùng thấy mang ơn ông Hai Vạn.
Giọt nước mắt hận thù tập 17 ngày 31/12: Chuyện quá khứ
Tập 17 Giọt nước mắt hận thù sẽ phát sóng lúc 19h ngày 31/12/2015 trên kênh TodayTV được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
Tin tổng hợp
Theo CongLuan
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm