Giọt nước mắt hận thù tập 16 ngày 30/12: Kẻ "chống lưng" cho Vinalen

Emdep.vn - Giọt nước mắt hận thù tập 16 - Minh Hằng suy đoán rằng chắc chắn đứng sau Vinalen có một thế lực "chống lưng" mới có thể chỉ đạo hoàn hảo đến như vậy.
Giọt nước mắt hận thù tập 16 phát sóng lúc 19h ngày 30/12 trên kênh TodayTV. Vinalen đường hoàng nhận lấy dự án hoàn vũ trong khi mọi tội lỗi thì Khánh Hưng gánh hết. Giám đốc Khánh Hưng lại bị tai nạn xe hơi trong lúc này và có khả năng anh ta phải sống đời sống thực vật đến suốt đời. 
Mời các bạn đón xem!

Video full Giọt nước mắt hận thù tập 16

Nội dung tập trước: 
Xem lại Giọt nước mắt hận thù tập 15 ngày 29/12/2015:

Giọt nước mắt hận thù tập 16: Kẻ "chống lưng" cho Vinalen

Minh Hằng tình cờ phát hiện ra ba mình là ông Hai Vạn có một cuộc hẹn với Hai Hoàng ngay tại chính nhà hàng mà cô và Hùng đang đi ăn với nhau. Minh Hằng nhớ lại lời mà bag Thanh Châu từng nói với ông Hai Vạn về quá khứ gì đó nhưng cô không rõ đó là quá khứ gì nên Hằng rất lấy làm lạ vì cuộc gặp gỡ bí có vẻ bí mật này. 
Giọt nước mắt hận thù tập 16: Kẻ "chống lưng" cho Vinalen
Minh Hằng thừa nhận bài báo "Khánh Hưng - Vinalen: Trắng đen lẫn lộn" là do chính cô viết, vì bài báo này mà dư luận xôn xao làm ảnh hưởng không nhỏ đến công ty của ba cô, nhưng ông Hai Vạn đã không bị bất ngờ vì ông cũng đoán được tác giả của bài báo đó chính là con gái ông. Tuy nhiên, ông Hai Vạn đã nói rằng Sở đã giám định và kết luận Vinalen không liên quan gì đến Khánh Hưng, không phải là sân sau gì cả và cũng không có chuyện Vinalen rót tiền đầu tư cho Khánh Hưng. Số tiền mà Vinalen chuyển qua cho Khánh Hưng là số tiền cho vay và có thế chấp theo hợp đồng hợp pháp. 
Giọt nước mắt hận thù tập 16: Kẻ "chống lưng" cho Vinalen
Vinalen đường hoàng nhận lấy dự án hoàn vũ trong khi mọi tội lỗi thì Khánh Hưng gánh hết. Giám đốc Khánh Hưng lại bị tai nạn xe hơi trong lúc này và có khả năng anh ta phải sống đời sống thực vật đến suốt đời. Như vậy coi như vụ việc này không thể làm rõ được nữa. Minh Hằng suy đoán rằng chắc chắn đứng sau Vinalen có một thế lực "chống lưng".
Giọt nước mắt hận thù tập 16 ngày 30/12: Kẻ 'chống lưng' cho Vinalen
Tập 16 Giọt nước mắt hận thù sẽ phát sóng lúc 19h ngày 30/12/2015 trên kênh TodayTV được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
Tin tổng hợp
Theo CongLuan
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm