Giọt nước mắt hận thù tập 13 ngày 25/12: Bắt cóc tống tiền

Emdep.vn - Giọt nước mắt hận thù tập 13 - Vì những bài viết của Hằng có thể cản đường cho cuộc chiến ngầm của mình, bà Thanh Châu đã cho bọn Nhân cụt bắt cóc Minh Hằng.
Giọt nước mắt hận thù tập 13 phát sóng lúc 19h ngày 25/12 trên kênh TodayTV. Minh Hằng lại đăng thêm một bài báo mới với tựa đề: "Khánh Hưng - Vinalen: Trắng đen lẫn lộn", mặc dù cô thay đổi văn phong cũng như bút danh nhưn vẫn không qua mắt được Tư Quý. Ông ta trách bà Thanh Châu đã không có cách gì ngăn Minh Hằng lại. 
Mời các bạn đón xem!

Video full Giọt nước mắt hận thù tập 13

Nội dung tập trước: 
Xem lại Giọt nước mắt hận thù tập 12 ngày 24/12/2015:

Giọt nước mắt hận thù tập 13: Bắt cóc tống tiền

Lan bị hội của Kế tấn công, Thanh sói xuất hiện bị Kế đánh gục bị thương nặng. May lúc đó có Tú xuất hiện bảo vệ cho Thanh sói, mà hình như Tú không nhận ra Lan là ai. Nhân lúc bọn chúng không để ý, Lan phóng xe chạy thoát được rồi gọi điện về báo tin cho Minh Hằng.
Giọt nước mắt hận thù tập 13 ngày 25/12: Bắt cóc tống tiền
Minh Hằng lại đăng thêm một bài báo mới với tựa đề: "Khánh Hưng - Vinalen: Trắng đen lẫn lộn", mặc dù cô thay đổi văn phong cũng như bút danh nhưn vẫn không qua mắt được Tư Quý. Ông ta trách bà Thanh Châu đã không có cách gì ngăn Minh Hằng lại. Còn bà Thanh Châu lại cho rằng thông tin rò rỉ chính là từ phía Tư Quý. Trong khi đó, Hằng vẫn chối bỏ việc chính cô là tác giả của bài báo với Hồ Dũng.
Giọt nước mắt hận thù tập 13 ngày 25/12: Bắt cóc tống tiền
Tú mất trí nhớ không nhớ ra Lan, Thanh sói lợi dụng điều này để khích bác Tú rằng chính hội của Kế là bọn đã hại anh lúc trước, khiến cho Tú căm thù và muốn giết chết hết bọn chúng.
Vì những bài viết của Hằng có thể cản đường cho cuộc chiến ngầm của mình, bà Thanh Châu đã cho bọn Nhân cụt bắt cóc Minh Hằng để tống tiền ông Hai Vạn. Số tiền chuộc là 10 tỷ.
Giọt nước mắt hận thù tập 13 ngày 25/12: Bắt cóc tống tiền
Tập 13 Giọt nước mắt hận thù sẽ phát sóng lúc 19h ngày 25/12/2015 trên kênh TodayTV được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
Tin tổng hợp
Theo CongLuan
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm