Trực tiếp Giải mã cơ thể tập 13 ngày 2/9 Full HD

Emdep.vn - Trực tiếp Giải mã cơ thể tập tập 13 ngày 2/9 Full HD - Tập cuối cùng với những bí ẩn cuối cùng của cơ thể sẽ được khám phá.

Chương trình Giải mã cơ thể tập tập 13 ngày 2/9 Full HD phát sóng lúc 21h00 trên kênh HTV7 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Giải mã cơ thể tập tập 13 ngày 2/9 Full HD - Tập cuối cùng với những bí ẩn cuối cùng của cơ thể sẽ được khám phá.

Trực tiếp  Giải mã cơ thể tập tập 13 ngày 2/9 Full HD

Video  Giải mã cơ thể tập tập 13 ngày 2/9 Full HD

Đang cập nhật..

Xem lại  Giải mã cơ thể tập tập 12

 Giải mã cơ thể tập tập 13 ngày 2/9 Full HD

Ở tập tuần trước, 6 thành viên của biệt đội Giải Mã Cơ Thể sẽ được chia ra làm 3 nhóm nhỏ để cùng nhau nếm trải các thử thách về thị giác. Cặp đôi "nhan sắc" bao gồm: Hương Giang Idol và Anh Đức, tiếp đến đại diện cho cặp đôi "cây trái" Gil Lê và Thanh Duy, cặp đôi cuối cùng "trẻ trung" nhất đội đó là cặp đôi "màu sắc" Quốc Thuận và Trương Thế Vinh. 

 Giải mã cơ thể tập tập 13 ngày 2/9 Full HD

Chúng ta đều lầm tưởng hai người sau đó sẽ thành một cặp hay phần thi nào đó đã tác thành họ lại với nhau. Nhưng sự thật "phũ phàng" là Thanh Duy không chỉ hôn mỗi Hương Giang Idol mà còn chạm môi với tất cả thành viên trong đội mình.

 Giải mã cơ thể tập tập 13 ngày 2/9 Full HD

Thử thách đầu tiền với máy bấm giờ, hai đội chơi chỉ có 30 giây để chạy tại chỗ thật nhanh xem xem ai là người có số bước chân chạy nhiều nhất. Khán giả được phen cười đau bụng với những hành động nhoi hết sức của cả đội khách lẫn đội nhà. Anh Đức đã phải thốt lên sau khi xem phần thi của Hương Giang Idol

Mời các bạn đón xem Trực tiếp Giải mã cơ thể tập tập 13 ngày 2/9 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

Tags : Từ khóaXem thêm