Gia phả của đất tập 5 ngày 1/4 Full HD

Emdep.vn - Gia phả của đất tập 5 ngày 1/4 Full HD - Ai mới là người đạo đức giả, ai mới là người niêm khiết nên được kính trọng ?

Xem phim Gia phả của đất tập 5 ngày 1/4 Full HD phát sóng lúc 20h40 trên kênh VTV1 sẽ được cập nhật tại đây, mời các bạn đón xem Gia phả của đất tập 5 ngày 1/4 Full HD - Những chuyện rối ren cứ liên tục kéo đến xã Thanh Bình

Link video Gia phả của đất tập 5 ngày 1/4 Full HD

Xem lại Gia phả của đất tập 4

Xem gia phả của đất tập 4 trên kênh VTV1 ngày 31/3/2016

Gia phả của đất tập 5 ngày 1/4 Full HD - Ai mới là người đạo đức giả, ai mới là người niêm khiết nên được kính trọng ?

Gia phả của đất tập 4

Gia phả của đất tập 5 ngày 1/4 Full HD

Cơ đưa vệ lên báo với danh nghĩa là " Kiện tướng chăn nuôi"  để đẩy được thành tích của làng lên, để đưa tiếng tăm về làng và không chỉ thế cái danh nghĩa đó còn để lấy tiếng tăm và cả một âm mưu đằng sau nó.

Gia phả của đất tập 5 ngày 1/4 Full HD

Những người trong hợp tác xã không đồng lòng khi báo chỉ viết về ông Cơ và vợ ông mà không nhắc đến thành tích của những người khác, vả lại người ta luôn muốn tìm cách để vạch mặt cái danh tiếng đó là danh tiếng hão huyền, danh tiếng giả mà anh Cơ đang muốn đem lợi về mình.

Gia phả của đất tập 5

Gia phả của đất tập 5 ngày 1/4 Full HD

Con số 600 tấn cả năm trên báo chỉ là một con số ảo, không chỉ những anh em trong xã mà cả những người dân làng thanh bình cũng kiến nghị vì những điều đó là điều gian dối, bài báo mà nhà báo Đặng Hoài viết là quá khuếch đại, bốc đồng.

Gia phả của đất tập 5 ngày 1/4 Full HD

Làm láo, báo cáo hay muốn mang lợi lộc về mình là những điều mà Cơ đang làm, rồi Đảng ủy, ủy ban người ta sẽ phải gánh chịu.

Mời các bạn đón xem Gia phả của đất tập 5 ngày 1/4 Full HD sẽ phát sóng tại đây, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Khánh Linh

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm