Gameshow Ngạc nhiên chưa tập 14 ngày 6/1 trên kênh HTV7

Emdep.vn - Ngạc nhiên chưa tập 14 - Mỗi một tuần đều có những phần thi đầy sự ngạc nhiên từ những người chơi khi họ vượt qua những thử thách của chương trình.

Ngạc nhiên chưa tập 14 phát sóng lúc 19h tối thứ 4 ngày 6/1/2016 trên kênh HTV7 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Gameshow Ngạc nhiên chưa Tập 14

Xem lại Gameshow Ngạc nhiên chưa Tập 13

Mỗi một tuần chương trình đều có những phần thi đầy ngạc nhiên và đày sự ngạc nhiên từ những người chơi khi họ vượt qua những thử thách của chương trình. Trong tập 13 gameshow Ngạc nhiên chưa, khán giả truyền hình đã được gặp gỡ hai đội chơi vô cùng dễ thương. Đó là đội của diễn viên Ya Ya Trương Nhi - Ca sĩ Lương Bằng Quang và đội Diễn viên Nhung Gumiho - diễn viên Huy Ma. Một đội chơi cá tính và có vẻ huyền bí, một đội chơi thì mang vẻ hồn nhiên, nhí nhảnh. Liệu đội chơi nào sẽ dành được chiến thắng trong chương trình?
Gameshow Ngạc nhiên chưa tập 14 ngày 6/1 trên kênh HTV7
Vòng 1 của chương trình bao gồm 4 thử thách là 4 bức tranh, nhiệm vụ của hai đội chơi là xem tranh và đoán chữ. Kết thưc vòng 1, đội Trương Nhi - Lương Bằng Quang tạm thời dẫn trước với tỉ số điểm là 2 -1.
Gameshow Ngạc nhiên chưa tập 14 ngày 6/1 trên kênh HTV7
Tiếp tục ở vòng 2 sẽ có 3 từ khóa đang đợi hai đội chơi giải mã từng từ khóa một. Phần thi này đòi hỏi sự kết hợp ăn ý và hiểu nhau giữa hai thành viên của từng đội. Kết thúc vòng thứ 2, đội Trương Nhi - Ca sĩ Lương Bằng Quang tiếp tục dẫn trước với tỉ số điểm là 5 - 4 và giành quyền vào vòng thứ 3 của chương trình. Đội Nhung Gumiho - Huy Ma chia tay với chương trình với phần thưởng là 4 triệu đồng.
Gameshow Ngạc nhiên chưa tập 14 ngày 6/1 trên kênh HTV7
Nhiệm vụ của đội Trương Nhi - Ca sĩ Lương Bằng Quang ở vòng đặc biệt đó là xem một đoạn clip ngắn và tìm ra 3 điểm thay đổi, số lần xem là 3 lần và được đặt cược số điểm tùy ý. Áp dụng chiến thuật an toàn cho đội chơi của mình, đội trưởng Trương Nhi quyết định cược 3 điểm cho vòng thi này. Và đội chơi đã xuất sắc đoán chính xác 3 điểm thay đổi đó chỉ trong lần xem đầu tiên, số tiền cược được nhân lên 3 lần, tổng giải thưởng của đội Trương Nhi - Ca sĩ Lương Bằng Quang là 11 triệu đồng.
Gameshow Ngạc nhiên chưa tập 14 ngày 6/1 trên kênh HTV7
Tập 14 Ngạc nhiên chưa sẽ tiếp tục được phát sóng vào lúc 19h tối thứ tư, ngày 6/1/2016 trên kênh HTV7, Đài Truyền hình TP.HCM. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn!
Quỳnh Nguyễn
Tin tổng hợp
Theo CongLuan
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm