Đồng tiền quỷ ám tập 8 ngày 13/6/2016

Emdep.vn - Đồng tiền quỷ ám tập 8 ngày 13/6 Full HD - Những câu chuyện về đá gà, độ gà bằng tiền tỷ của các đại gia

Xem phim Đồng tiền quỷ ám tập 8 ngày 13/6 Full HD phát sóng lúc 20h40 trên kênh VTV1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Đồng tiền quỷ ám tập 8 ngày 13/6 Full HD - Những câu chuyện về đá gà, độ gà bằng tiền tỷ của các đại gia

Trực tiếp Đồng tiền quỷ ám tập 8 ngày 13/6 Full HD trên VTV1

 

Link video Đồng tiền quỷ ám tập 8 ngày 13/6 Full HD

Đang cập nhật,,

Xem lại Đồng tiền quỷ ám tập 7

Đồng tiền quỷ ám tập 8 ngày 13/6 Full HD - Những câu chuyện về đá gà, độ gà bằng tiền tỷ của các đại gia

Đồng tiền quỷ ám tập 7

Đồng tiền quỷ ám tập 8 ngày 13/6 Full HD

Trên sở thì ra chỉ thị cấm tuyệt đối và làm mọi biện pháp để phòng chống tội phạm cờ bạc xuyên biên giới, nhưng họ phải làm sao để phòng để chống khi chính những cán bộ cấp cao lại là những người hàng đầu trong lĩnh vực cờ bạc xuyên quốc gia đó, ngay tay bộ trưởng bộ công an cũng tham gia vào mà không hờ sợ có kẽ hở thì còn gì để nói nữa.

Đồng tiền quỷ ám tập 8 ngày 13/6 Full HD

Vừa sang đến đất Campuchia, Đồng đã bị tay sai của Chung Lốp nhìn thấy và theo sát, liệu tay chủ sòng bạc này sẽ làm gì để bắt được con mồi này đây. Đồng chưa kịp chơi được trận nào đã bị Chung Lốp nắm thóp, hắn đã cho người đến đón nên Đồng đành bỏ chỗ Thạch Sang. 

Đồng tiền quỷ ám tập 8 ngày 13/6/2016

Đồng đành phải bỏ lỡ cơ hội tận hưởng một đêm với mồi ngon, không ngờ rằng bên ngoài đã có kẻ bắt được quả tang và ghi lại hình ảnh của Đồng và Chung Lốp. Đồng nói rằng kinh tế dân Việt Nam đang đi xuống , bất động sản lao đao chỉ có nước  treo cổ tự tử nhưng tay Chung Lốp không tin vì bên dân mình qua đây chơi rất đông

Mời các bạn đón xem Đồng tiền quỷ ám tập 8 ngày 13/6 Full HD sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Khánh Linh

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm