Diêm vương xử án tập 6: Nhật Kim Anh lần đầu lấn sân khấu hài kịch

Emdep.vn - Diêm vương xử án tập 6: Lần đầu lấn sân sang mảng hài kịch, giọng ca của "đoạn đường vắng" đã khiến khán giả ngạc nhiên khi diễn tròn trịa vai ca sĩ Ái Vân và "đá xoáy" showbizz Việt.
Trực tiếp chương trình Diêm vương xử án tập 6 Full Video. Mời các bạn bật tivi vào lúc 21h tối nay trên kênh THVL1 để đón xem Diêm vương xử án tập 6 nhé!
Clip chiếu Diêm vương xử án tập 6 trên THVL1
Video Full Diêm vương xử án tập 6
Đang cập nhật...
Diêm vương xử án tập 6: Nhật Kim Anh lần đầu lấn sân khấu hài kịch
Diêm vương xử án tập 5 - Như các bạn đã biết, chương trình tuần trước đã đề cậo đến một vấn đề cực hot đang được dư luận quan tâm hiện nay, đó chính là việc đào, lấp đất trái phép với sự tham gia của nhiều diễn viên hài quen thuộc của chương trình.
Diêm vương xử án tập 6
Đây là lần đầu tiên, giọng ca của "đoạn đường vắng" tham gia vào một chương trình hài kịch trực tiếp trên sân khấu. Chia sẻ lý do quyết định lấn sân lĩnh vực mới toanh này, Nhật Kim Anh cho hay đây là cơ hội hiếm có để cô được thử thách bản thân và lời mời hấp dẫn để các khán giả thấy được sự đa dạng trong hình ảnh của mình, và thử thách đầu tiên đó chính là tiểu phầm "Tham sang phụ khó".
Diêm vương xử án tập 6: Nhật Kim Anh lần đầu lấn sân khấu hài kịch
Vào vai cô ca sĩ Ái Vân thực dụng, bỏ rơi người yêu nghèo khó để chạy theo danh vọng, Nhật Kim Anh cùng với các diễn viên Diêm Vương xử án đã có những màn tung hứng, đá xoáy showbiz khá tinh tế như: chuyện ăn cắp bản quyền, gây tai nạn để tạo scandal, phụ tình nghèo để theo đuổi đại gia...Ngoài ra, với sự xuất hiện của những cây hài đính đám, quen thuộc như Trung Dân, Đại Nghĩa, Thu Trang, Minh Nhí, Bảo Lâm, Hồng Tơ, Thái Quốc Nguyên... hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những tiếng cười sảng khoái, giải trí tuyệt vời nhất.
Diêm vương xử án tập 6: Nhật Kim Anh lần đầu lấn sân khấu hài kịch
Diêm Vương xử án tập 6 được phát sóng vào 21 giờ tối thứ năm ngày 3/3 trên THVL1, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.
Thảo
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm