Đàn ông phải thế tập 4 ngày 30/9 Full HD

Emdep.vn - Đàn ông phải thế tập 4 ngày 30/9 Full HD - Ngọc Thuận - Nguyễn Anh Tú - Hữu Tín hay Minh Anh? ai sẽ là người giành chiếc cúp tuần này?

Xem chương trình Đàn ông phải thế tập 4 ngày 30/9 Full HD phát sóng lúc 21h00 trên kênh HTV7 phát sóng lúc 21h10 trên kênh HTV7 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem  Đàn ông phải thế tập 4 ngày 30/9 Full HD - Ngọc Thuận - Nguyễn Anh Tú - Hữu Tín hay Minh Anh? ai sẽ là người giành chiếc cúp tuần này?

Trực tiếp  Đàn ông phải thế tập 4 ngày 30/9 Full HD trên HTV7

Video  Đàn ông phải thế tập 4 ngày 30/9 Full HD

Đang cập nhật...

Xem lại  Đàn ông phải thế tập 3

 Đàn ông phải thế tập 4 ngày 30/9 Full HD

Hồ Quang Hiếu khá kín tiếng về chuyện tình cảm. Sau khi chia tay vợ cũ là hot girl Ivy, nam ca sĩ bị đồn hẹn hò đồng nghiệp Bảo Anh nhưng anh phủ nhận. Mới đây, giọng ca 'Không cảm xúc' tham gia show truyền hình 'Đàn ông phải thế' cùng cô gái xinh đẹp có tên Wendy Thảo. 

 Đàn ông phải thế tập 4 ngày 30/9 Full HD

Việt Hương tò mò dò hỏi về mối quan hệ của Hồ Quang Hiếu và bạn đồng hành vì nghi ngờ họ là một cặp. Chàng ca sĩ tiết lộ, Wendy Thảo là ca sĩ trẻ mà anh quen biết trong các lần đi lưu diễn. Cả hai rất hợp tính nhau nên nhanh chóng trở nên thân thiết. Tuy nhiên, Hồ Quang Hiếu cho biết, anh chỉ là 'anh nuôi' của Wendy Thảo.

 Đàn ông phải thế tập 4 ngày 30/9 Full HD

Trương Thế Vinh ngộ nghĩnh với tạo hình một cô gà mái. Việt My và Minh Xù ton-sur-ton trắng trẻ trung. Cả hai bật mí từng là 'tình cũ' của nhau. Sau khi chia tay, họ vẫn là bạn bè thân thiết

Mời các bạn đón xem  Đàn ông phải thế tập 4 ngày 30/9 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Như Nguyệt

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm