Cuộc đời như mơ Warm and Cozy tập 11 ngày 17/6

Emdep.vn - Cuộc đời như mơ - Warm and Cozy tập 11 với những cảnh quay đẹp như mơ tại đảo Jeju và chuyện tình đang ngày càng đáng yêu của Jung Joo và Geun Woo.
Cuộc đời như mơ - Warm and Cozy tập 11 sẽ như thường lệ được lên sóng vào 21h tối nay trên kênh truyền hình MBC và được chúng tôi liên tục cập nhật ở video dưới đây. Để đón xem những tập mới nhất của bộ phim này, các bạn hãy nhấn vào video dưới đây nhé, chúc các bạn có những giờ phút xem phim vui vẻ.

Video full Cuộc đời như mơ tập 11 – Warm and cozy

Cuộc đời như mơ - Warm and Cozy tập 11: Geun Woo hứa sẽ đối xử thật tốt với Jung Joo

Cảm động trước những hành động cũng như tình cảm mà Jung Joo dành cho mình, Geun Woo đã nói rằng nhất định anh sẽ đối xử thật tốt với cô, sẽ chăm sóc và bảo vệ cô. Trước thái độ nghiêm túc và cực kì chân tình này của Geun Woo, Jung Joo đã rất hạnh phúc, nhưng đan xen trong đó là sự bối rối và thắc mắc không nhỏ. Cô muốn biết rõ được tình cảm của anh, chứ không phải cứ lập lờ mãi như thế này. Cô đã hỏi thẳng anh, vì sao anh lại nói như vậy, tại sao lại hứa sẽ đối xử tốt với cô? Cô luôn mong rằng anh sẽ nói rằng tất cả bởi vì anh thích cô, bởi anh không muốn cô làm vợ của thị trưởng. Anh muốn cô là của anh, là vợ anh, và là mẹ của các con anh sau này. Và cô mang cả những điều hạnh phúc ngọt ngào ấy vào trong giấc mơ của mình, và khi giật mình tỉnh giật bởi tiếng gọi của Geun Woo, cô đã rất bối rối, tuy nhiên, Geun Woo lại hiểu nhầm sự bối rối đó của cô, và anh vẫn cư xử với cô như bình thường, mặc kệ cô đang háo hức mong chờ một câu trả lời rõ ràng từ phía anh.
Cuộc đời như mơ tập 11: Geun Woo hứa sẽ đối xử thật tốt với Jung Joo
 

Cuộc đời như mơ - Warm and Cozy tập 11: Thị trưởng quyết tâm theo đuổi bằng được Jung Joo

Vì cảm mến cô gái nghị lực, xinh đẹp lại hiền hậu, lễ phép, thị trưởng vẫn luôn đem lòng yêu thương và công khai theo đuổi Jung Joo. Anh luôn mua hoa tặng cô, ngỏ ý muốn chở cô đi ngắm hoa, muốn dành cho cô những điều tuyệt vời ngọt ngào nhất mà một người con gái tuyệt vời như cô đáng được hưởng. Tuy nhiên, Jung Joo luôn từ chối tình cảm của anh một cách phũ phàng. Tuy cô biết anh đối với cô rất tốt, tình cảm anh dành cho cô là thật lòng, nhưng trong tim cô chỉ có một mình hình bóng của Geon Woo, và cô quyết định không thể cho anh bất cứ hi vọng nào, dù là nhỏ nhất. Thế những, những lời từ chối phũ phàng và thẳng thừng của Jung Joo không hề làm cho tình cảm của thị trưởng dành cho cô mai một, mà tình cảm ấy còn mạnh mẽ hơn trước, và anh đã hứa rằng nhất định anh phải theo đuổi cô cho bằng được.
Cuộc đời như mơ tập 11: Thị trưởng quyết tâm theo đuổi bằng được Jung Joo
Liệu chuyện tình cảm của Jung Joo và Geun Woo sẽ đi tới đâu? Geun Woo có nhận thấy rằng trái tim mình cũng đang dần bị lấp đầy bởi hình bóng của Jung Joo hay không? Mời các bạn theo dõi những tập tiếp theo của bộ phim Cuộc đời như mơ - Warm and Cozy tập 11 với những cảnh quay đẹp như thiên đường tại hòn đảo Jeju xinh đẹp được chúng tôi liên tục cập nhật tại đây nhé! Chúc các bạn có những giờ phút xem phim vui vẻ!
Thảo Cherry
Nguồn: Youtube
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm