Cô gái đến từ đại dương tập 9 ngày 28/2

Emdep.vn - Cô gái đến từ đại dương tập 9: Dysaebel đã lặng lẽ nhìn Freab rời đi trong niềm tiếc nuối vô hạn.

Phim Phlipines cực hay - Cô gái đến từ đại dương tập 9. Đừng quên bật tivi vào 11h trưa Chủ Nhật ngày 28/2/2016 để đón xem Cô gái đến từ đại dương tập 9 nhé

Clip Full Cô gái đến từ đại dương tập 9

Xem lại Cô gái đến từ đại dương tập 8

Cô gái đến từ đại dương tập 9: Thêm một người bạn mới

Dysaebel đã đưa Freab đến một hoang đảo rồi rời đi. Không thấy con quay về, Elena rất lo lắng và cô đã cùng chồng và đội cứu hộ đi tìm Freab. Sau khi cậu tỉnh lại lần nữa, bố cậu đã đến đón cậu và Freab đã kể chuyện về nàng tiên cá đã cứu cậu ra sao, cậu bé còn nói cậu tặng cho Dysaebel một chiếc chai, và giờ không thấy, chắc chắn cô đã cầm đi nhưng bố cậu đã nói rằng hoang đảo này chỉ có một mình cậu mà thôi, và tất cả đều do cậu tưởng tượng ra.

Cô gái đến từ đại dương tập 9: Thêm một người bạn mới

Trong khi đó, Dysaebel lại vượt mọi khó khăn cố gắng bơi thật nhanh để tạm biết Freab, nhưng cô bé cũng biết nghe lời mẹ, chỉ dám đứng thật xa nhìn Freab rời đi. Sau đó, dù Joline - bạn bạch tuộc luôn bên cạnh khuyên nhủ cô bé nên về nói chuyện với mẹ, nhưng Dysaebel lại không dám vì sợ mẹ vẫn còn giận mình rất nhiều, tình cờ, Dysaebel đã gặp một bạn cá ngựa khác bị lạc mất gia đình và từ đó kết bạn với nhau.

Cô gái đến từ đại dương tập 9 ngày 28/2

Đừng quên đón xem Cô gái đến từ đại dương tập 9 được chúng mình cập nhật tại clip trên đây nhé!

Thảo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm