Cô gái đến từ đại dương tập 46: Hôn lễ bị phá hủy

Emdep.vn - Cô gái đến từ đại dương tập 46: Hôn lễ của Dysesbel và Fredo đã bị những người áo đen đến phá hỏng, thậm chí còn bắt Dysesbel, đánh bị thương Fredo và Liro.

Cô gái đến từ đại dương tập 46 được phát sóng trên kênh Todaytv lúc 11h trưa nay ngày 5/4/2016. Trong Cô gái đến từ đại dương tập 46, Dysesbel trở nên vô cùng xinh đẹp, hạnh phúc trong tà váy cưới để kết hôn cùng Fredo trong nhà thờ.

Trực tiếp Cô gái đến từ đại dương tập 46

Cô gái đến từ đại dương tập 46 Full Video

Đang cập nhật...

Xem lại Cô gái đến từ đại dương tập 45

Cô gái đến từ đại dương tập 46: Hôn lễ bị phá hủy

Cô gái đến từ đại dương tập 45 - Dysesbel cùng Liro và các người em họ của anh đã đến nhà kho để giải cứu hai bé người cá bị vô tình bắt vào đây khi đang chơi đùa ngoài biển.

Cô gái đến từ đại dương tập 46

Dysesbel vô cùng hạnh phúc, vì cuối cùng ngày cô có thể trở thành vợ của Fredo cũng đã đến. Cô được mẹ Balac và mẹ Lucia chuẩn bị cho bộ váy xinh đẹp và lộng lẫy nhất khiến Dysesbel trở thành một cô dâu đẹp tuyệt trần. Buổi hôn lễ đang diễn ra một cách tốt đẹp, ai cũng trầm trồ trước nhan sắc của Dysesbel, ngay cả Fredo cũng không thốt lên lời khi nhìn thấy cô thì bỗng có một tụi áo đen bất ngờ đến phá hôn lễ.

Cô gái đến từ đại dương tập 46: Hôn lễ bị phá hủy

Chúng đập tan toàn bộ mọi thứ trong nhà thờ, thậm chí khi Dysesbel và Fredo, Liro chống cự, chúng không ngần ngại gì đánh họ, khiến Dysesbel bầm dập. Những người lạ mặt bí ẩn này còn đập vỡ con ốc mà Dysesbel luôn mang trong người, khiến cô hiện nguyên hình là người cá và bắt cô mang lên xe. Liro vì muốn bảo vệ cô nên đã trúng một viên đạn, anh vội vã không hề lo lắng cho mình, muốn đi theo xe để cứu Dysesbel nhưng Otou đã ngăn lại, vì anh biết bây giờ Liro có làm gì cũng vô dụng.

Cô gái đến từ đại dương tập 46: Hôn lễ bị phá hủy

Liệu Dysesbel có thoát khỏi hiểm nguy? Đừng quên bật tivi và đón xem Cô gái đến từ đại dương tập 46 vào 11h trưa nay ngày 5/4/2016 nhé!

Thảo

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm