Cô gái đến từ đại dương tập 33: Đánh cắp vỏ ốc

Emdep.vn - Cô gái đến từ đại dương tập 33: Ress đã lên kế hoạch đánh cắp vỏ ốc của Dysesbel đẻ cô hiện nguyên thân phận là người cá của mình.

Cô gái đến từ đại dương tập 33 trên kênh Todaytv. Các ban đừng quên khung giờ phát sóng của Cô gái đến từ đại dương tập 33 lúc 11h trưa ngày 23/3/2016 để không bỏ lỡ những diễn biến tiếp theo của bộ phim nhé

Cô gái đến từ đại dương tập 33 Full

Xem lại Cô gái đến từ đại dương tập 32

Cô gái đến từ đại dương tập 33: Đánh cắp vỏ ốc

Cô gái đến từ đại dương tập 32 - Fredo đã chấp nhận tha thứ cho những hành động của Peptie mà không nghi ngờ rằng đây chỉ là một cái bẫy mà Peptie và mẹ anh dựng ra để làm hại Dysesbel.

Cô gái đến từ đại dương tập 33

Stela đã đến gặp Lucia và nói chuyên về Petrix - con gái cô, và cô nghi ngờ đó là một người cá nhưng Petrix lại không cho rằng đó là sự thật, và đó là thực sự hoang đường. Stela đã tỏ ra miệt thị những lời nói của Lucia khiến cô rất buồn, nhưng sau đó, Stela đã nghĩ lại và xin lỗi Lucia vì những lời nói của mình. Bà nói rằng bà sẽ giữ kín bí mật này cho cô, vì bà coi cô như một người thân trong gia đình mình.

Những kẻ xấu rình rập và muốn săn người cá để làm giàu vẫn không từ bỏ ý định làm hại Dysesbel. Chúng biết rằng sự tồn tại của ngươi cá là vô cùng khó tin và nhiều người cho rằng chuyện này chỉ có trong cổ tích, và mọi chuyện chỉ được rõ ràng và họ chỉ đánh bại được người cá khi mà bắt được một người cá thực sự, và Ress - kẻ cầm đầu đã lên kế hoạch cho đàn em để bắt giữ được Dysesbel một cách nguyên vẹn, đó chính là lẻn lấy vỏ ốc của cô, như vậy, Dysesbel sẽ hiện nguyên hình.

Mời các bạn đón xem Cô gái đến từ đại dương tập 33 vào 11h trưa nay trên kênh Todaytv nhé!

Thảo

 

 

Tags : Từ khóaXem thêm