Cô gái đến từ đại dương tập 18 ngày 8/3 Full HD

Emdep.vn - Cô gái đến từ đại dương tập 18: Dysesbel đã bắt đầu tìm hiểu về thân phận thật sự của mình dù có nguy hiểm đến đâu.

Cô gái đến từ đại dương tập 18 Full trên kênh Todaytv nhé. Chúc các bạn đón xem Cô gái đến từ đại dương tập 18 vào lúc 11h trưa nay ngày 8/3/2016 nhé!

Cô gái đến từ đại dương tập 18 Full HD

Xem lại Cô gái đến từ đại dương tập 17

Cô gái đến từ đại dương tập 17 - Mẹ của Dysesbel vô cùng tức giận khi biết Dysesbel muốn tìm hiểu về thân phận của cô và cấm cô không được làm như vậy.

Cô gái đến từ đại dương tập 18: Bắt đầu tìm hiểu về thân phận

Dysesbel cảm thấy vô cùng khó hiểu khi mẹ cô không muốn cho cô tìm hiểu thân thế của mình khiến cô vô cùng đau đớn, cô luôn cảm thấy buồn phiền và buồn bã. Thấy Dysesbel như vậy, bạch tuộc và cá ngựa đã cùng múa hát cho cô vui và Dysesbel đã cảm thấy thoải mái hơn sau khi biết chuyện mẹ Balac không phải là mẹ ruột của cô, vì trước nay bà luôn yêu thương cô hơn cả bản thân mình.

Cô gái đến từ đại dương tập 18: Bắt đầu tìm hiểu về thân phận

Peptie cả sáng không liên lạc được cho Frido, điện thoại của anh luôn trong tình trạng tắt máy và cô thực sự không biết anh đã đi đâu và đành để lại lời nhắn. Frido cùng bạn đã đi ra biển, đến một hòn đảo hoang mà anh tin tưởng rằng Dysesbel đang ở gần đó để chờ cô xuất hiện. Trong khi bạn của anh đều vô cùng lo lắng khi phải chông chênh trên một chiếc thuyền nhỏ, không có bất cứ tàu bè nào đi qua, hơn thế nữa lại sóng điện thoại cũng không liên lạc được khiến họ không biết làm thế nào để trở về nhà nếu như Dysesbel không xuất hiện.

Cô gái đến từ đại dương tập 18 ngày 8/3 Full HD

Liệu Frido có gặp được Dysesbel? Mời các bạn đón xem Cô gái đến từ đại dương tập 18 vào 11h trưa nay ngày 8/3/2016 trên Todaytv nhé!

Thảo

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm