Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 93 tập 94: Jadish đưa Gauri về nhà

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 93 tập 94: Cảnh tượng khi Jadish đưa Gauri về nhà khiến bà Cannadi nhớ lại khoảnh khắc kinh hoàng khiến gia đình bà gặp biết bao sóng gió trong quá khứ.
Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 93 tập 94 trên kênh Todaytv vào ngày 11/5/2016. Trong Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 93 tập 94, Jadish đã đưa Gauri về nhà chăm sóc khiến mọi người ai nấy đều vô cùng ngạc nhiên.
                                                          Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 93 

 

 

                                                  Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 94a Full HD
                                                  Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 94b Full HD
 

                                                    Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 94c Full HD

 

                                                            Xem lại Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 91 
                                                          Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 92 

 

Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 93 tập 94: Jadish đưa Gauri về nhà
Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 91 - 92 - Saurabh đã rơi vào bẫy của Sanchi và Vivek đồng thời bộc lộ rõ bộ mặt xấu xa, hèn hạ của mình và một lần nữa quay trở lại nhà tù - nơi đáng ra anh ta phải ở.
Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 93 tập 94
Gauri đã quyết định nghe lời Shivani mà tha thứ cho Jadish khiến anh vô cùng ngạc nhiên, mừng rỡ. Vì cô mới tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ không lâu, cần có thời gian để nghỉ ngơi và có sự giám sát, túc trực của bác sĩ nên anh đã đến xin bà nội cho Gauri được ở lại nhà mình nhưng mọi người đã kiên quyết phản đối, vì ai cũng biết Gauri là một con người thế nào, hơn nữa, Jadish đã có vợ mới và mọi người lo rằng Ganga sẽ cảm thấy không được tôn trọng nhưng cô đã đến xin bà nội hộ Jadish khiến bà Cannadi không còn cách nào đành đồng ý.
Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 93 tập 94
Dù đồng ý đưa Gauri về nhà nhưng bà Cannadi vẫn không thể quên được khoảnh khắc kinh hoàng khi Jadish mang cô về nhà lần đầu tiên, căn nhà này đã trở nên sóng gió ra sao. Mọi chuyện vẫn còn nguyên như cũ nhưng chỉ khác là Gauri xuất hiện với chiếc xe lăn và một gương mặt hoàn toàn xa lạ. Tuy không thích nhưng bà Cannadi không còn cách gì ngoài việc giả vờ hài lòng và ban phước lành cho cô.
Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 93 tập 94: Jadish đưa Gauri về nhà
Đừng bỏ lỡ Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 93 tập 94 vào 20h tối nay trên Todaytv nhé!
Thảo

Tags : Từ khóaXem thêm