Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 1 - 2 trên Todaytv 20h ngày 20/2

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi phà 8 tập 1 - 2: Ganga vì lo sợ ở lại sẽ gây ra nguy hiểm cho gia đình bà Cannadi nên đã quyết định ra đình cùng Mannu.

Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 1 - 2 trên Todaytv. Chúng mình sẽ cập nhật những diễn biến mới nhất của bộ phim Ấn Độ siêu hot - Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 1 - 2 tại clip dưới đây, mời các bạn đón xem.

Trực tiếp Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 1 - 2

Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 1 - 2 Full Clip

Đang cập nhật...

Xem lại Cô dâu 8 tuổi phần 7 tập 65 tập 66

Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 1 - 2: Ganga bỏ nhà đi

Việc chồng cũ của Ganga đến trả thù và suýt chút nữa hắn ta đã gây nguy hiểm cho toàn bộ thành viên trong gia đình khiến cho mọi người trong gia đình bà Cannani đều bị ám ảnh và đối xử với Ganga một cách dè chừng chứ không thân thiết, ân cần như trước. Sumitra đã nói ra những suy nghĩ của mình và yêu cầu bà Cannadi hãy để cho Ganga ra khỏi nhà để giữ an toàn cho mọi người.Tuy nhiên, bà Kalyani chưa cần phải nói, sau một hồi suy nghĩ Ganga đã tự động xách vali lên và bỏ đi vì không muốn liên lụy đến ai trong nhà.  

Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 1 - 2: Ganga bỏ nhà đi

Dường như bà Cannani cũng nhận thấy được sự nguy hiểm khi Ganga ở trong nhà mình nên bà đã để Ganga ra đi mặc cho sự ngăn cản của Vasan vì ông biết, chuyện này không phải do cô. Ganga ra đi khiến cho hai vợ chồng Gena và Vasan rất tiếc nuối, họ trở nên thẫn thờ, không nói gì. Đối với bà Cannani mặc dù đồng ý để Ganga ra đi nhưng trong tâm trí bà vẫn luôn có Ganga. Bà vẫn luôn nhắc đến cô - người luôn bóp chân cho mình hàng ngày giống như Anandi ngày trước vậy.

Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 1 - 2: Ganga bỏ nhà đi

Mời các bạn đón xem Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 1 - 2 vào 20h tối nay ngày 20/2/2016 trên kênh Todaytv nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm