Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 31 tập 32: Sự trở về của khách mời đặc biệt - Mahi

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 31 tập 32: Sự trở về Mahi - em trai Shiv đã khiến bộ phim hấp dẫn hơn rất nhiều khi anh khuyến khích Shiv hãy thẳng thắn nói "anh yêu em" với Annadi.

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 31 - tập 32 sẽ được phát sóng vào lúc 20h tối ngày 25/12 trên kênh Todaytv và chiếu lại vào lúc 12h trưa ngày hôm sau, các bạn đừng quên bật tivi ở những khung giờ trên và đón xem nhé!

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 31

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 32

Xem lại : Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 29 :

Xem lại : Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 30 :

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 31: Sự trở về của khách mời đặc biệt - Mahi

Sau khi nghe tin anh trai sắp cưới vợ, cậu em Mahi từ Mỹ xa xôi đã không ngần ngại quay về Ấn Độ, và khi nói chuyện với Shiv, cậu tỏ ra vô cùng tò mò, không biết vì sao Shiv lại "đổ gục" trước Annadi. Cậu còn bày nhiều trò vô cùng thú vị, như ngôn ngữ hình thể, rồi cách nói "anh yêu em" với Annadi khiến Shiv vừa ngượng nhưng lại vừa sung sướng.  Để tạo cơ hội cho Shiv có thể gần gũi hơn với Annadi, Mahi đã chủ động đề nghị Shiv và Anandi đi cùng nhau sau lễ dâng thiệp cưới với thần linh, như vậy thần linh mới có thể chứng kiến được tâm tình của hai người. Không chỉ như vậy, anh còn làm xì hơi xe ô tô của Shiv để cho Shiv và Anandi có thể có những khoảnh khắc lãng mạn khi đi trên xe phân khối lớn của mình và một dụng ý nữa của Mahi là để Anandi ôm Shiv.

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 31: Sự trở về của khách mời đặc biệt - Mahi

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 32: Shiv trực tiếp bày tỏ nỗi lòng của mình với Annadi

Không phụ sự sắp xếp của em trai, Shiv đã đưa Annadi đến một nơi có khung cảnh vô cùng lãng mạn với hàng cây rợp mát xung quanh. Tại đây, anh đã đưa tặng cô chiếc hộp được chế tác tinh xảo, bên trong là một chiếc vòng chân nhỏ xinh được anh cẩn thận lựa chọn. Sau đó, anh còn nói những lời anh đã kìm nén từ lâu, những lời chưa bao giờ anh dám nói. Shiv đã nói lời yêu với Annadi, sau đó cầu hôn cô một lần nữa khiến Annadi vừa ngượng ngùng, lại vừa hạnh phúc. Cô đã đồng ý để Shiv đeo chiếc vòng vào chân và thay vì đồng ý trực tiếp, cô đã khen chiếc vòng rất đẹp. Lời khen này của Annadi đã khiến Shiv vô cùng hạnh phúc, vui mừng.

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 31 tập 32: Sự trở về của khách mời đặc biệt - Mahi

Mời quý vị và các bạn tiếp tục đón xem những diễn biến tiếp theo của Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 31 - tập 32 lúc 20h tối nay nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

 
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm