Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 2 ngày 18/7/2016

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 2 - Nhờ những lời phân tích của ông nội Shiv mà mọi người trong nhà đã nhận ra sai lầm của mình và xin lỗi Annadi.

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 2 sẽ được phát sóng vào 20h tối nay, các bạn đừng quên khung giờ quen thuộc này và bật tivi để đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim này nhé!

 Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 2

 

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 2 Full

 

Xem lại Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 1

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 2: Nhận ra sai lầm

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 1 - Những sai lầm của Annadi khi để mất Nandidi chỉ vì lo chuyện bao đồng khiến mọi người rất tức giận.

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 2

Kể từ sau ngày mà Nandidi mất tích, gia đình Anandi dường như đã đau khổ, nay còn đau đớn hơn. Tất cả không khí chìm trong lặng lẽ, không hề có tiếng cười. Thậm chí, đến bữa ăn, mọi người cũng không muốn xuống, chỉ muốn nhốt mình trong phòng bởi không muốn gặp Annadi khi chỉ vì lo chuyện bao đồng khiến cô đánh mất con gái, cũng là giọt máu cuối cùng của Shiv.

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 2

Nhận ra được suy nghĩ này và không muốn gia đình phải bất hòa thêm nữa, ông nội đã đến phòng mọi người và nói rằng người đau khổ nhất trong chuyện này, không ai khác chính là Annadi và cô không đáng phải chịu cảnh bị mọi người tức giận, căm ghét này. Đồng thời ông nội cũng nói về những chuyện mà Annadi đã làm cho gia đình khiến mọi người nhận ra sai lầm của mình, và họ đã đến xin lỗi Annadi vì thái độ cư xử của mình.

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 2 Full Video ngày 18/7

Đừng bỏ lỡ Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 2 vào 20h tối nay nhé!

Thảo

Tags : Từ khóa

Xem thêm