Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 22 ngày 7/1: Marica chỉ là bạn

Emdep.vn - Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 22 - Aston đang cố gắng kìm chế để không phải giận dữ với Marica. Anh sẽ cố gắng làm bạn với Marica chứ không thể quay lại với cô được.

Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 22 phát sóng lúc 11h trưa ngày 7/1/2016 trên kênh truyền hình TodayTV. Marica đã chuẩn bị kỹ càng cho bữa tối thật lãng mạn cùng với Aston, tuy nhiên Aston không thấy thoải mái khi ở bên cạnh Marica. Anh đồng ý đến buổi hẹn là vì anh hiểu những gì Marica làm vì anh nhưng anh cũng đang cố gắng kìm chế để không phải giận dữ với Marica.

Mời các bạn đón xem!

Video full Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 22

Nội dung tập trước:

Xem lại Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 21

Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 22: Marica chỉ là bạn

Tất cả mọi người trong xóm trọ đều nghĩ Dean thích Isay thật sự, chỉ là Dean có tình cảm nhưng không sớm nhận ra tình cảm của mình, cái tát mà Isay dành cho Dean giữa nơi đông người là hơi quá đáng. Thậm chí Isay còn chưa nghĩ đến chuyện nếu như Dean theo đuổi cô nghiêm túc thì cô có chấp nhận tình cảm của anh hay không.

Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 22 ngày 7/1: Marica chỉ là bạn

Để giúp đỡ cho Aston cạnh tranh được với các quán khác mới mở, Marica đã nghĩ ra cách đó là chính cô sẽ cùng mọi người rửa xe để lợi dụng thân hình nóng bỏng của mình lôi kéo khách về quán của Aston. Tuy nhiên, Aston không thích cái cách mà những người đàn ông khác nhìn vào Marica chằm chằm như vậy, anh cũng không muốn quán của mình bị biến thành quán bar. Aston thấy mình bị xúc phạm khi người ta quay lại cảnh Marica đang rửa xe. 

Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 22 ngày 7/1: Marica chỉ là bạn

Marica đã chuẩn bị kỹ càng cho bữa tối thật lãng mạn cùng với Aston, tuy nhiên Aston không thấy thoải mái khi ở bên cạnh Marica. Anh đồng ý đến buổi hẹn là vì anh hiểu những gì Marica làm vì anh nhưng anh cũng đang cố gắng kìm chế để không phải giận dữ với Marica. Anh sẽ cố gắng làm bạn với Marica chứ không thể quay lại với cô.

Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 22 ngày 7/1: Marica chỉ là bạn

Tập 22 Cô chủ nhỏ đáng yêu phát sóng lúc 11h ngày 7/1/2016 trên kênh truyền hình TodayTV được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin Tổng Hợp

Theo CongLuan

 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm