Chuẩn cơm mẹ nấu tập 41 ngày 17/4 Full HD

Emdep.vn - Chuẩn cơm mẹ nấu tập 41 ngày 17/4 Full HD - Lần đầu tiên trong bếp có sự kết hợp của mẹ vợ và con rể

Xem chương trình Chuẩn cơm mẹ nấu tập 41 ngày 17/4 Full HD phát sóng lúc 15h00 trên kênh VTV3 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Chuẩn cơm mẹ nấu tập 41 ngày 17/4 Full HD - Sự kết hợp tuyệt vời của mẹ vợ & con rể

 Chuẩn cơm mẹ nấu tập 41 ngày 17/4 Full HD trên VTV3

 

                                         Chuẩn cơm mẹ nấu tập 41 ngày 17/4 Full HD

 

Xem lại Chuẩn cơm mẹ nấu tập 40

Chuẩn cơm mẹ nấu tập 41 ngày 17/4 Full HD - Lần đầu tiên trong bếp có sự kết hợp của mẹ vợ và con rể

Chuẩn cơm mẹ nấu tập 40

Chuẩn cơm mẹ nấu tập 41 ngày 17/4 Full HD

Tập trước là sự so tài của hai anh chàng hot boy Võ Minh Lâm & Tống Hạo Nhiên. Má Hương cũng phải nép vế trước bà hoàng vai ác mẹ của Võ Minh Lâm nên anh chàng có thể tập trung một cách tuyệt đối cho món ăn của mình mà không sợ bị phân tâm. 

Chuẩn cơm mẹ nấu tập 41 ngày 17/4 Full HD

Xem ra hai anh chàng hot boy này lại đúng chuẩn soái ca rồi, nhìn cách họ nấu nướng rất là chuyên nghiệp, lại được thêm sự hỗ trợ của mẹ mình nên hai anh chàng không quá khó khăn để hoàn thành được món ăn trọn vẹn. Bánh canh tôm nước cốt dừa & món cà ry thì chiến thắng đã nghiêng về Tống Hạo Nhiên với món bánh canh tôm nước cốt dừa.

Chuẩn cơm mẹ nấu tập 41 ngày 17/4 Full HD

Chuẩn cơm mẹ nấu tập 41

Chuẩn cơm mẹ nấu tập 41 ngày 17/4 Full HD

Lần đầu tiên trong chương trình có sự xuất hiện của mẹ vợ và con rể, chắc chắn chàng con rể này rất hợp ý mẹ vợ mới có thể cùng tham dự và cùng nấu nướng trong bếp của chuẩn cơm mẹ nấu. Và đó là Đội Bi Rin - Mẹ Anh Đào & con trai Trung Nghĩa. Đội Dâu hiền rể thảo - Mẹ Nguyễn Thị Lan & con rể Nguyễn Văn Doanh.

Liệu rằng con trai với mẹ ruột hay con rể với mẹ vợ sẽ ăn ý và hiểu nhau hơn, tất cả sẽ có trong tập này của Chuẩn cơm mẹ nấu

Cùng đón xem Chuẩn cơm mẹ nấu tập 41 ngày 17/4 Full HD phát sóng tại đây, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Khánh Linh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm