Chị ơi đi Hàn Quốc Tập 12 ngày 26/12 trên Giải Trí TV

Emdep.vn - Chị ơi đi Hàn Quốc Tập 12, Hồng Ánh - Jennifer cùng Cường sẽ được trải nghiệm những địa điểm nổi tiếng nào?

Chị ơi đi Hàn Quốc tập 12 phát sóng lúc 13h thứ 7 ngày 26/12 trên kênh Giải Trí TV được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Chị ơi đi Hàn Quốc Tập 12

Xem lại Chị ơi đi Hàn Quốc Tập 11

Trong ngày thứ 2 ở Busan, Hồng Ánh và Jennifer cùng anh bạn đồng hành Shiunđã được tham quan thành phố Busan bằng xe bus. Đặc biệt họ đã được trải nghiệm thăm thú cầu cảng Busan - là cây cầu mới hoàn thành hồi tháng 5/2014, chiều dài khoảng 3,3 km nối liền Gamman-dong với Cheonghak-dong. Kể từ khi cầu đi vào hoạt động, hành trình đi từ Gamman-dong đến Cheonghak-dong giảm từ 30 phút lái xe xuống còn 5 phút.

Chị ơi đi Hàn Quốc Tập 12 ngày 26/12 trên Giải Trí TV

Tuy nhiên điều đáng tiếc ở tập 11 Chị ơi đi Hàn Quốc đó là sự vắng mặt của "Bé Heo Minh Hằng". Hồng Ánh chia sẻ: "Không có Hằng thì sự vui vẻ năng động cũng giảm bớt đi phần nào. Đến Busan là một thành phố biển vô cùng đẹp, khi mình ngắm những cảnh đẹp và ăn những món ăn ngon mà thiếu đi đứa em út thì nhắc đến điều đó cũng làm mình buồn đi rất nhiều. Ở Busan vẫn còn nhiều điểm đến mà mình rất muốn ghé qua và trải nghiệm ..."

Chị ơi đi Hàn Quốc Tập 12 ngày 26/12 trên Giải Trí TV
Chị ơi đi Hàn Quốc Tập 12 ngày 26/12 trên Giải Trí TV

Còn Jennifer chia sẻ: "Thật ra khi tham gia chương trình này Jennifer có mong muốn là có thể hòa nhập được với mọi người và tham gia tất cả các trò chơi, hoạt động. Mọi người làm được thì mình cũng làm được. Ngày hôm qua các bạn đã thấy mình thua thử thách và mặc bộ đồ bà thím phục vụ món ăn hải sản cho chị Hồng Ánh và Shiun. Jennifer thấy đó cũng không phải là thử thách quá khó đối với mình, vì khi mặc bộ đồ đó vào cũng rất là bình thường. Còn việc làm xấu mình đi cũng là một việc rất bình thường và vui mà."

Chị ơi đi Hàn Quốc Tập 12 ngày 26/12 trên Giải Trí TV

 

Trong tập tiếp theo, các nhân vật sẽ được trải nghiệm những địa điểm nổi tiếng nào? Mời các bạn đón xem Chị ơi đi Hàn Quốc tập 12 ngày 26/12/2015​ trên kênh Giải Trí TV được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

Theo Congluan

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm