Bố ơi mình đi đâu thế tập 33 Full HD ngày 23/1: Để các con một mình

Emdep.vn - Bố ơi mình đi đâu thế tập 33: Đang đêm tối vắng vẻ, giọng nói ồm ồm, đáng sợ "có ai ở nhà không" khiến các bé vô cùng sợ hãi, lo lắng.
Xem Bố ơi mình đi đâu thế 2016 tập 33 trên VTV3 ngày 23/1. Tập 33 Bố ơi mình đi đâu thế sẽ được phát sóng vào 23/1 lúc 12h trên kênh VTV3, các bạn cùng đón xem để xem trong tuần này, các cặp bố con sẽ đối mặt với thử thách gì nhé!

Full Video Bố ơi mình đi đâu thế 2016 tập 33 

 

Xem lại Bố ơi mình đi đâu thế 2016 tập 32 

Bố ơi mình đi đâu thế 2016 tập 33: Để các con một mình

Trong tập này, các bố vô cùng hoang mang, xót xa khi nhận được mật thư nhiệm vụ mới của chương trình, đó chính là để các bé ở nhà làm nhiệm vụ một mình và các bố sẽ được theo dõi hoạt động của các con qua một chiếc tivi nhỏ.
Bố ơi mình đi đâu thế tập 33: Để các con một mình
Tối dần buông, những âm thanh kì lạ đáng sợ bắt đầu phát lên, hơn nữa, đang yên lành, đèn phụt tắt và xuất hiện bóng của một con vật hình thù quái dị màu đỏ xuất hiện khiến các bé vô cùng sợ hãi, hét ầm lên và chạy ra bờ biển. Bi Béo là người trấn tĩnh nhanh nhất vì... bụng đói, cậu bé đã gọi mọi người lên kế hoạch cho bữa tối và không khí đã sôi động trở lại, nhưng vì không biết nấu nên các bé đã quyết định ăn cơm thừa của nhà Bi.
Bố ơi mình đi đâu thế tập 33: Để các con một mình
Sau khi ăn xong, các bé lại quây quần đùa nghịch bên nhau một cách hết sức vui vẻ, ai cũng hớn hở và dường như quên bẵng đi sự vắng mặt của các bố. Bất ngờ, một giọng nói ồm ồm, kì lạ và vô cùng đáng sợ vang lên từ ngoài ngõ :"Có ai ở nhà không?" khiến không khí lắng lại và tất cả đều ôm nhau sợ hãi.
Bố ơi mình đi đâu thế tập 33 Full HD ngày 23/1: Để các con một mình
Liệu đây là giọng nói của ai? Câu trả lời sẽ được chương trình bật mí vào Bố ơi mình đi đâu thế tập 33 được phát sóng vào 12h trưa nay ngày 23/1/2016, các bạn nhớ đón xem nhé!
Mun
Nguồn: Tổng hợp
Theo: Congluan
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm