Bố ơi mình đi đâu thế? mùa 3 tập 2: Thử thách cho các thành viên mới

Emdep.vn - Bố ơi mình đi đâu thế? mùa 3 tập 2: Bác Leng Keng sẽ mang lại cho 4 cặp bố con những thử thách đặc biệt gì? Cùng đón xem nhé!
Đón xem Bố ơi mình đi đâu thế? mùa 3 tập 2 được phát sóng trên VTV3 vào 12h trưa Thứ Bảy ngày 7/5/2016. Liệu thử thách gì sẽ đón chờ 4 cặp bố con trong Bố ơi mình đi đâu thế? mùa 3 tập 2, các bạn cùng đón xem nhé!
Trực tiếp Bố ơi mình đi đâu thế? mùa 3 tập 2

 

                                                                                                                                       nguồn : vtv.vn

 

Bố ơi mình đi đâu thế? mùa 3 tập 2 Full Video
Đang cập nhật...

 

Bố ơi mình đi đâu thế? mùa 3 tập 2: Thử thách cho các thành viên mới
Bố ơi mình đi đâu thế? mùa 3 tập 1 - Những bí mật về hai cặp bố con còn lại tham gia mùa 3 của chương trình đã được bật mí khiến nhiều khán giả nhận thấy sự tương đồng thú vị giữa các cặp bố con trong các mùa.
Bố ơi mình đi đâu thế? mùa 3 tập 2
Theo như nhận định của nhiều khán giả, chương trình Bố ơi mình đi đâu thế? là một trong những chương trình giải trí truyền hình thực tế vô cùng thành công và đang được đánh giá là có nhiều ý nghĩa giáo dục nhưng không kém phần giải trí thú vị và gây được tiếng vang lớn trong lòng khán giả. Nối tiếp sự thành công của 2 mùa trước, mùa 3 với những thay đổi nhỏ hứa hẹn sẽ mang lại những đổi mới khá lí thú cho khán giả.
Bố ơi mình đi đâu thế? mùa 3 tập 2: Thử thách cho các thành viên mới
Với những hình ảnh vô cùng hài hước, vui nhộn mà ekip đưa ra trong tập 1 của 4 cặp bố con tham gia chương trình gồm diễn viên Hồng Đăng – bé Nhím, diễn viên Hải Anh – bé Híp, ca sĩ Phạm Anh Khoa – bé Châu Chấu và diễn viên Thành Được – bé Bell với nét hồn nhiên, thơ ngây đã khiến khán giả thích thú. Liệu với độ tuổi nhỏ hơn hẳn 4 bé trong mùa trước, thử thách đầu tiên dành cho 4 cặp bố con sẽ là gì? 
Bố ơi mình đi đâu thế? mùa 3 tập 2: Thử thách cho các thành viên mới
Chúc các bạn có những phút thư giãn cùng Bố ơi mình đi đâu thế? mùa 3 tập 2 nhé!
Thảo
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm