Bố ơi mình đi đâu thế 2016 tập 39 Full HD

Emdep.vn - Bố ơi mình đi đâu thế 2016 tập 39: Bi Béo sau khi bán cá được 100 nghìn đã không quên mua nhẫn về cho cô bạn gái của mình một cách rất đáng yêu.
Bố ơi mình đi đâu thế 2016 tập 39 Full Video. Mời các bạn tiếp tục đón xem Bố ơi mình đi đâu thế 2016 tập 39 để theo dõi những hành trình tiếp theo của các cặp bố con trong chương trình nhé!
Bố ơi mình đi đâu thế 2016 tập 39 Full Video

 

Bố ơi mình đi đâu thế 2016 tập 39: Bi Béo galang bán cá mua quà cho bạn gái
Bố ơi mình đi đâu thế 2016 tập 38 - sau những ngày nghỉ xả hơi, các bố con lại tiếp tục lên đường đến với một vùng quê sông nước để trải nghiệm cuộc sống dân dã, bình dị nơi đây.
Bố ơi mình đi đâu thế 2016 tập 39
Trong mật thư thử thách gửi đến các bố con sau khi trải qua một ngày lặn lội trên sông đánh cá, các con nhận nhiệm vụ là phải tự mang số cá vừa đánh bắt được đi ra chợ bán để lấy tiền mua quà cho người thân ở nhà. Còn các bố lại được giao nhiệm vụ trông nhà và nấu cơm chờ các con trở về. 
Bố ơi mình đi đâu thế 2016 tập 39: Bi Béo galang bán cá mua quà cho bạn gái
Mặc dù đã có kinh nghiệm trong việc tự lập ở những vùng đất xa lạ, nhưng đứng trước những giỏ cá vừa to vừa nặng và những bất đồng thường trực nổ ra, việc bán cá tỏ ra vô cùng khó khăn vì bán đắt quá không có người mua mà rẻ quá thì không có nhiều tiền để mua quà cho người thân khiến các bé vô cùng khó xử và lo lắng vì sợ không làm được nhiệm vụ.
Bố ơi mình đi đâu thế 2016 tập 39: Bi Béo galang bán cá mua quà cho bạn gái
Và mọi thứ trở nên căng thẳng hơn khi Chíp liên tục chỉ đạo và to tiếng với các bạn, còn Tốt-Ti thì chê cô bé là nhút nhát khi nói rằng: "Chẳng dám cầm con cá lên tay mà cũng đòi đi bán cá" khiến Chíp thấy rất tủi thân và đã một mình ra chợ bán và bị lạc khiến mọi người đều thấy ân hận và đi tìm cô bé. Nếu như lúc ở nhà, khi được phóng viên hỏi con sẽ mua quà cho ai, Bi béo chỉ nhắc tới ông bà nội - ngoại, mẹ và anh trai nhưng khi tới chợ, ngoài việc mua quà cho mẹ Nhung và anh Minh, Bi béo cũng không quên mua thêm một món quà cho cô "bạn gái" nhỏ của mình. Khi Tốt - Ti hỏi: "Cậu mua quà cho "girl friend" của cậu à?", Bi cười ngượng ngùng và trả lời "Ừ" một cách vô cùng đáng yêu khiến khán giả bật cười.
Bố ơi mình đi đâu thế 2016 tập 39 Full HD
Chúc các bạn có những phút giây thư giãn thật vui vẻ cùng với Bố ơi mình đi đâu thế 2016 tập 39 vào 12h trưa nay ngày 5/3 nhé!
Thảo
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm