Bạn có thực tài tập 4 ngày 22/6 trực tiếp trên kênh HTV7

Emdep.vn - Bạn có thực tài tập 4 tiếp tục với những màn biểu diễn hết sức đặc sắc mang đến cho khán giả những giờ phút giải trí đầy thú vị. Mời các bạn chú ý theo dõi !

Bạn có thực tài tập 4 đội nào sẽ xuất sắc dành điểm cao nhất để chiến đấu cùng White Fang – đội đương kim vô địch tuần trước để nhận phần thưởng 10 triệu đồng. Chúng ta hãy cùng đón xem Bạn có thực tài tập 4 trực tiếp lúc 21h30 ngày 22/6 trên kênh HTV7 !

Bạn có thực tài tập 4 ngày 22/6 Video Full

Bạn có thực tài tập 4 : Cạnh tranh quyết liệt

Để có thể chiếm được sự ủng hộ của khán giả cũng như ban giám khảo, các thí sinh tham gia Bạn có thực tài tập 4 đã phải tập luyện rất nhiều để đem đến những tiết mục xuất sắc nhất. Đầu tiên là nhóm PC Crew với tiết mục nhảy hiện đại – tiết mục được giám khảo đánh giá là thoáng và rất mạnh mẽ. Sau đó là thí sinh Bùi Vĩnh Phúc với tiết mục vừa hát vừa cắt tóc cho một bạn nữ - tiết mục khiến khán giả rất thích thú.

Bạn có thực tài tập 4 ngày 22/6
Bạn có thực tài tập 4 ngày 22/6 trực tiếp

Bạn có thực tài tập 4: So tài với nhà vô địch

Sau khi trải qua hết các tiết mục, bao gồm cả tiết mục Ảo thuật được điểm tuyệt đối của bé Huỳnh Đăng Khoa, ban giám khảo sẽ chọn ra tiết mục vô địch của tuần này và đội vô địch sẽ thách đấu với đội vô địch của tuần trước là White Fang, phần thi này sẽ được ban giám khảo chuyên môn nhận xét và chấm điểm. Nếu 2 đội có số điểm bằng nhau, khán giả sẽ là người quyết định với việc bấm đèn xanh để lựa chọn. Liệu White Fang có bảo vệ thành công ngôi vô địch tuần của mình, chúng ta hãy cùng chờ xem.

Bạn có thực tài tập 4 ngày 22/6 trực tiếp trên kênh HTV7
Ban co thuc tai tap 4

Bạn có thực tài tập 4 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh HTV7 vào lúc 21h30 ngày 22/6. Mời các bạn chú ý đón xem !

Thuỷ meo

Nguồn : youtube

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm