Âm mưu và tình yêu tập 494 ngày 6/10 Full HD

Emdep.vn - Âm mưu và tình yêu tập 494 ngày 6/10 Full HD - Kế hoạch của chị em nhà Uman thất bại.

Xem phim Âm mưu và tình yêu tập 494 ngày 6/10 Full HD phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem  Âm mưu và tình yêu tập 494 ngày 6/10 Full HD - Kế hoạch của chị em nhà Uman thất bại.

Trực tiếp  Âm mưu và tình yêu tập 494 ngày 6/10 Full HD trên THVL1

Video  Âm mưu và tình yêu tập 494 ngày 6/10 Full HD

Đang cập nhật..

Xem lại  Âm mưu và tình yêu tập 493

 Âm mưu và tình yêu tập 494 ngày 6/10 Full HD

Rashi sau khi được bà Kokila tin tưởng để nói ra hết sự thật cô đã suy nghĩ và tìm ra được một cách vô cùng hay để có thể moi móc thông tin từ Uman cũng như cô chị giả của anh ta. Rashi đã gọi chồng tương lai của Just Ti đến để làm cho Uman và Just Ti ghen tuông và hiểu lầm nhau lớn. Kế hoạch đã thành công khi mà họ cãi nhau ầm ĩ cả lên. 

 Âm mưu và tình yêu tập 494 ngày 6/10 Full HD

Kokila lợi dụng cơ hội đó mà đến gặp Just Ti để mong có thể moi thông tin của cô ta. Nhưng cô ta vẫn ngoan cố không chịu khai, cô ta cố tình khóc lóc thật to rồi lại nói rằng lo lắng cho Uman cũng như Rada. Nhưng thực ra âm mưu đằng sau của cô ta chính là lấy được dấu của hai chiếc chìa khóa trong phòng của bà Kokila.

âm mưu và tình yêu

Vậy là cuối cùng, kế hoạch của Uman sắp được hoàn thành. Gopi sợ hãi vì họ đã quá là chuyên nghiệp trong việc lừa đảo. Gopi chỉ biết khóc và cầu xin mọi người hãy giúp Rada thoát khỏi tên Uman xấu xa đó. Bà Kokila ngăn cản cô đừng bao giờ nói chuyện đó với Rada khi mà không có chứng cớ.

Mời các bạn đón xem Âm mưu và tình yêu tập 494 ngày 6/10 Full HD để cơ những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Như Nguyệt

Tags : Từ khóaXem thêm