Âm mưu và tình yêu tập 363 ngày 28/5 Full HD

Emdep.vn - Âm mưu và tình yêu tập 363 ngày 28/5 Full HD - Cham và Sora đã cứu Mira thoát trên khi đang nằm trên nôi

Xem phim Âm mưu và tình yêu tập 363 ngày 28/5 Full HD phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Âm mưu và tình yêu tập 363 ngày 28/5 Full HD - Cham và Sora đã cứu Mira thoát trên khi đang nằm trên nôi

                                          Âm mưu và tình yêu tập 363a ngày 28/5 Full HD

                             Âm mưu và tình yêu tập 363b ngày 28/5 Full HD

Xem lại âm mưu và tình yêu tập 362a

 

âm mưu và tình yêu tập 362b

Âm mưu và tình yêu tập 363 ngày 28/5 Full HD - Cham và Sora đã cứu Mira thoát trên khi đang nằm trên nôi

Âm mưu và tình yêu tập 363

Cham và Sora hai chú chó cưng của Rashi đã giúp cho Mira không bị ngã khi đang nằm nôi, cái nôi bị bung ốc mà không ai biết, may mắn thay hai chú chó nhỏ này kịp thời báo cho Rashi biết nên cô đã cứu cho Rashi cứu Mira kịp thời.

Ahem và Kokila không biết chuyện gì xảy ra nên đã trách oan Rashi và hai chú chó nhỏ, nhưng sau khi biết mọi chuyện, bà Kokila đã cảm ơn Kokila và nghĩ về Rashi khác đi, bà tin rằng Rashi có thể làm một bà mẹ tốt, biết yêu thương và chăm sóc cho đứa con nhỏ của mình sau này thật tốt. Ngay cả khi cô không phải là mẹ ruột của Mira thì cô vẫn có linh cảm khi mà đứa bé đang gặp nguy hiểm.

Để tốt cho đôi điều, nên Kokila đã chuyển hai chú chó đến cho bà ngoại nuôi, để chúng có thể trông nhà và bảo vệ cho bà ngoại. Rashi cảm thấy xa hai chú chó mà như xa những đứa con của mình, cô khóc rất nhiều.

Hôm nay là ngày phòng bệnh của Mira, Ahem lần đầu tiên làm cha không tránh khỏi việc thương con, sợ con mình đau khóc nên đã không muốn cho Mira được đi tiêm phòng, may mắn mẹ anh đã giải thích việc tiêm phòng là vô cùng quan trọng khong thể vì sợ Miraa đau mà không thực hiện việc đó.

Còn về phần cô hàng xóm dối trá kia thì Umial và Kinal đã quyết định bắt tay vào để lật đổ kế hoạch của cô ta.

Mời các bạn đón xem Âm mưu và tình yêu tập 363 ngày 28/5 Full HD sẽ phát sóng tại đây, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Khánh Linh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm