Âm mưu và tình yêu tập 358 ngày 23/5 Full HD

Emdep.vn - Âm mưu và tình yêu tập 358 ngày 23/5 Full HD - Ahem trở về an toàn, Gopi sinh em bé đầu lòng, cả nhà vỡ òa trong hạnh phúc

Xem phim Âm mưu và tình yêu tập 358 ngày 23/5 Full HD phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Âm mưu và tình yêu tập 358 ngày 23/5 Full HD - Ahem trở về an toàn, Gopi sinh em bé đầu lòng, cả nhà vỡ òa trong hạnh phúc

 Âm mưu và tình yêu tập 358a ngày 23/5 Full HD trên THVL1

                                              Âm mưu và tình yêu tập 358b ngày 23/5 Full HD

Xem lại Âm mưu và tình yêu tập 357a

Âm mưu và tình yêu tập 357b

Âm mưu và tình yêu tập 357c

Âm mưu và tình yêu tập 358 ngày 23/5 Full HD - Ahem trở về an toàn, Gopi sinh em bé đầu lòng, cả nhà vỡ òa trong hạnh phúc

Âm mưu và tình yêu tập 357

Sau cuộc tẩu thoát hết sức ngoạn mục của Ahem, với linh tính của một người phụ nữ, một người vợ, một người mẹ thì Gopi đã nhìn thấy được hình ảnh của chồng mình đang tẩu thoát đó. Ahem may mắn có sự trợ giúp của Chiga, hai anh em hợp sức và có thể đánh đuổi được tay bạn đểu cáng của mình.

Ahem, Chiga, Gopi trở về nhà an toàn với thành viên thứ bốn, đó là cô con gái bé nhỏ của Ahem và Gopi, cả gia đình Modi vỡ òa trong hạnh phúc. Nhưng cũng lúc đó, tính mạng của bà Kokila vẫn đang trong tình trạng nguy kịch, một nỗi lo bớt đi thì nỗi lo khác lại đến.

Thiên thần nhỏ của Gopi đã đem đến sức mạnh cho bà Kokila khi nghe thấy tiếng khóc của đứa trẻ đó, Kokila đã trợt bừng tỉnh, bà cảm ơn thần linh vì giờ đây mạng sống của bà đã được cứu giúp, con trai và con dâu bà đã được trả lại bình yên.

Ahem sau khi trở về nhà đã mua cho con gái nhỏ vô số những đồ chơi, nhưng thật hài hước cũng thật đáng thương cho người đàn ông lần đầu tiên được làm cha vì không rõ con thích gì nên chỉ biết đi lựa, điều đó khiến cả nhà vui mừng và hạnh phúc.

Liệu rằng khi thiên thần nhỏ ra đời, gia đình Modi còn xảy ra những tai ương gì nữa hay không? Mời các bạn đón xem Âm mưu và tình yêu tập 358 ngày 23/5 Full HD phát sóng tại đây, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Khánh Linh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm