Âm mưu và tình yêu tập 353 ngày 18/5 Full HD

Emdep.vn - Âm mưu và tình yêu tập 353 ngày 18/5 Full HD - Ahem không rõ tung tích,Gopi sắp đến ngày sinh, sức khỏe kiệt quệ

Xem chương trình Âm mưu và tình yêu tập 353 ngày 18/5 Full HD phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1 sẽ phát sóng tại đây, mời các bạn đón xem Âm mưu và tình yêu tập 353 ngày 18/5 Full HD - Ahem không rõ tung tích,Gopi sắp đến ngày sinh, sức khỏe kiệt quệ

 Âm mưu và tình yêu tập 353a ngày 18/5 Full HD trên THVL1

                                           Âm mưu và tình yêu tập 353b ngày 18/5 Full HD

Xem lại Âm mưu và tình yêu tập 352

                                                              Âm mưu và tình yêu tập 352a

Âm mưu và tình yêu tập 352b

Âm mưu và tình yêu tập 353 ngày 18/5 Full HD - Ahem không rõ tung tích,Gopi sắp đến ngày sinh, sức khỏe kiệt quệ

Âm mưu và tình yêu tập 352

Ahem hiện vẫn chưa rõ tung tích mặc cho cả nhà đã đi tìm khắp mọi nơi, mọi người đã dấu không nói cho Gopi biết nhưng không ngờ vì lắm chuyện nên Rashi và Umila đã nói quá to khiến Gopi nghe được, cô vô cùng lo lắng, chỉ biết khóc lóc tới gần ngất xỉu khiến cả nhà vô cùng lo lắng.

Mọi người khuyên nhủ cô rằng không có chuyện gì quan trọng, chỉ là Ahem bây giờ đang bận việc nên chưa về được.Kỷ niệm ngày cưới đã bị phá hỏng tất cả mọi người đều thật sự hoang mang. Thêm vào đó Rashi đã làm cho Chiga cảm thấy vô cùng tức giận vì cô chỉ biết nghĩ cho bản thân mình.

Mọi việc đã lên đến đỉnh điểm khi mà Umila đã nói quá lắm lời, trong tình trạng cả nhà đang căng thẳng bà Kokila đổ lỗi cho tất cả mọi người khi mà mọi chuyện ra nông nỗi nay, mọi người quá kích động và không biết phải giải quyết mọi chuyện như thế nào.

Mời các bạn đón xem Âm mưu và tình yêu tập 353 ngày 18/5 Full HD phát sóng tại đây, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Khánh Linh

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm