Âm mưu và tình yêu tập 348 ngày 13/5 Full HD

Emdep.vn - Âm mưu và tình yêu tập 348 ngày 13/5 Full HD - Kinal với một yêu cầu quá đáng làm mọi người điêu đứng đã bị Gopi dạy cho một bài học

Xem phim Âm mưu và tình yêu tập 348 ngày 13/5 Full HD phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Âm mưu và tình yêu tập 348 ngày 13/5 Full HD- Kinal và những yêu cầu vô cùng quá đáng

Âm mưu và tình yêu tập 348a ngày 13/5 Full HD trên THVL1

                                  Âm mưu và tình yêu tập 348b ngày 13/5 Full HD
 

Xem lại Âm mưu và tình yêu tập 347

                                                      Âm mưu và tình yêu tập 347a

                                                        Âm mưu và tình yêu tập 347b

Âm mưu và tình yêu tập 348 ngày 13/5 Full HD - Kinal với một yêu cầu quá đáng làm mọi người điêu đứng đã bị Gopi dạy cho một bài học

Âm mưu và tình yêu tập 347

Ngày lễ tuyệt vời đã đến với gia đình, em gái có quyền yêu cầu bất cứ thứ gì và các anh phải thực hiện đúng với yêu cầu của em gái. Chính vì thế mà Kinal đã ra một yêu cầu hết sức vô lý làm cho cả gia đình Modi phải điêu đứng.

Cô yêu cầu các anh trai của mình phải tặng cho mình số tiền bằng đúng vói số cân nặng của cô, với điều kiện số tiền đó toàn là năm trăm ngàn. Bà Kokila hết sức phản đối vì đó là một yêu cầu không hợp lý và bà vô cùng thất vọng về con gái của mình. Kinal quả thật là một người rất ngang nướng và khó chiều nên các anh đành đồng ý với yêu cầu đó. Ahem và Chiga phải cố gắng hết sức để có thể gom cho đủ số tiền trong thời gian ngắn này.

Bà Kokila và bà nội nhất định phải dạy cho Kinal một bài học nhớ đời, chính vì thế mà bà Kokila, Gopi và Rashi đã đến nhà Umila để có thể hỏi cho ra nhẽ mọi chuyện nhưng không ngờ cô nàng vấn ngang bướng và cứng đầu cứng cổ không chịu nghe, Đến khi Gopi ra một yêu cầu để đáp lại yêu cầu đó thì Kinal với lo lắng và thấy chật vật.

Umila và Kinal ngồi đếm từng hạt gạo để cho vào bàn thờ như lời Gopi yêu cầu, liệu cô nàng này có đáp ứng kịp thời gian để lấy được số tiền lớn đó không?

Mời các bạn đón xem Âm mưu và tình yêu tập 348 ngày 13/5 Full HD phát sóng tại đây, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Khánh Linh

Tags : Từ khóaXem thêm