Âm mưu và tình yêu tập 340 ngày 5/5 Full HD

Emdep.vn - Âm mưu và tình yêu tập 340 ngày 5/5 Full HD - Umila mời Rashi ăn đồ ăn trưa miễn phí và vô số rắc rối kèm theo

Xem phim Âm mưu và tình yêu tập 340 ngày 5/5 Full HD phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Âm mưu và tình yêu tập 340 ngày 5/5 Full HD-  Umila mời Rashi ăn đồ ăn trưa miễn phí và vô số rắc rối kèm theo

 Âm mưu và tình yêu tập 340a ngày 5/5 Full HD trên THVL1

                                    Âm mưu và tình yêu tập 340b ngày 5/5 Full HD

 

 

Xem lại Âm mưu và tình yêu tập 339

Âm mưu và tình yêu tập 340 ngày 5/5 Full HD -  Umila mời Rashi ăn đồ ăn trưa miễn phí và vô số rắc rối kèm theo

Âm mưu và tình yêu tập 339

 

Sau khi Gopi bị lạc và không thể đến đúng giờ trong buổi lễ tắm cho đứa bé của con mình thì Rashi đã nhận ra lỗi lầm của mình, cô đã hứa với thần linh rằng sẽ không nói xấu ai nữa và sẽ chăm chỉ làm việc và không đùn đẩy công việc cho ai nữa.

Umila rủ Rashi đi ăn đồ miễn phí ngoài chợ nhưng sự ngu ngơ của hai người nên đã mua nhầm bộ sari trị giá 1 triệu rubi. Món ăn trưa miễn phí còn chưa được xơi mà đã phải chịu hậu quả do người ta lừa gạt rồi hai mẹ con không biết phải xoay sở ra sao.

Bàn tính đi bàn tính lại cũng không thể nào mượn tiền của bà Kokila lại không thể làm thế, đêm cô mất ngủ và tính ăn cắp vòng của Gopi để bán lấy tiền.

Còn về phần Kinal cô đi theo dõi Daval nhưng chưa phát hiện ra được điều gì trong khi đó Daval lúc nào cũng nói chuyện với một cô gái bí ẩn khiến Kinal cực kỳ khó chịu. Thêm vào đó Daval lại thậm thụt và không muốn nói cho cô biết.

Mời các bạn đón xem Âm mưu và tình yêu tập 340 ngày 5/5 Full HD phát sóng tại đây, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Khánh Linh

Tags : Từ khóaXem thêm