Âm mưu và tình yêu tập 332 ngày 27/4 Full HD

Emdep.vn - Âm mưu và tình yêu tập 332 ngày 27/4 Full HD - Rashi và Umila lại tiếp tục dở trò khiến cho cả gia đình lại một phen náo loạn

Xem phim Âm mưu và tình yêu tập 332 ngày 27/4 Full HD phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Âm mưu và tình yêu tập 332 ngày 27/4 Full HD - Rashi và Umila lại có âm mưu hãm hại Umila

 Âm mưu và tình yêu tập 332a ngày 27/4 Full HD trên THVL1

                                          Link video Âm mưu và tình yêu tập 332 ngày 27/4 Full HD

 

Xem lại Âm mưu và tình yêu tập 331

Âm mưu và tình yêu tập 331a

Âm mưu và tình yêu tập 331b

Âm mưu và tình yêu tập 332 ngày 27/4 Full HD - Rashi và Umila lại tiếp tục dở trò khiến cho cả gia đình lại một phen náo loạn.

Âm mưu và tình yêu tập 332

Âm mưu và tình yêu tập 332 ngày 27/4 Full HD

Cả gia đình nhà Modi đang cố gắng thực hiện những ước nguyện cả cuộc đời của bà để bà có thể hạnh phúc sống những giây phút còn lại bên gia đình. Chính vì thế mọi người muốn đọc hết tất cả những bức thư của bà để có thể biết ước nguyện là gì. Rashi lại kể chuyện này cho mẹ và bà đã nghĩ ra một kế hoạch hoàn hảo để làm mất mặt Umila trước mặt mọi người.

Âm mưu và tình yêu tập 332 ngày 27/4 Full HD

Rashi là người duy nhất tìm ra những bức thư và đọc cho mọi người nghe, trong bức thư ước nguyện của bà là hai đứa con dâu mình có thể cùng nhau nhẩy múa trên nền nhạc phim mà bà thích. Vậy là, Kokila dù không muốn nhưng vẫn cố gắng học nhảy để thực hiện ước muốn của bà nội. Bà Kokila thật sự vô cùng lo lắng vì trước giờ bà chỉ được học vài điệu đơn giản. Và Hetan và Kokila thật sự không ngờ tới việc người dạy nhảy cho hai người lại trẻ đến như thế, họ thật sự rất ái ngại với anh chàng đó.

Âm mưu và tình yêu tập 332 ngày 27/4 Full HD

Về phần Rashi và Chiga hai người họ vô cùng háo hức và đã đi mua loại kem mà nội thích ăn nhất, nhưng đứng xếp hàng mãi lại nhầm đó là quán thuốc khiến hai người vô cùng thất vọng, cả hai người lại phải tìm cách để đi chỗ khác mua.

Âm mưu và tình yêu tập 332 ngày 27/4 Full HD

Mời các bạn đón xem Âm mưu và tình yêu tập 332 ngày 27/4 Full HD phát sóng tại đây, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Khánh Linh

 

Tags : Từ khóaXem thêm