Âm mưu và tình yêu tập 313 ngày 8/4 Full HD

Emdep.vn - Âm mưu và tình yêu tập 313 ngày 8/4 Full HD - Nhờ có Daval mà kế hoạch của mẹ con nhà Umila đã thất bại

Xem chương trình Âm mưu và tình yêu tập 313 ngày 8/4 Full HD phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Âm mưu và tình yêu tập 313 ngày 8/4 Full HD - Daval cố gắng hết sức để giao hàng cho Gopi kịp giờ

Mời các bạn đón xem Âm mưu và tình yêu tập 313 ngày 8/4 Full HD trên THVL1

Link video Âm mưu và tình yêu tập 313 ngày 8/4 Full HD

Đang cập nhật...

Xem lại Âm mưu và tình yêu tập 312

Âm mưu và tình yêu tập 313 ngày 8/4 Full HD - Nhờ có Daval mà kế hoạch của mẹ con nhà Umila đã thất bại

Âm mưu và tình yêu tập 312

Âm mưu và tình yêu tập 313 ngày 8/4 Full HD

Bà Umila muốn hãm hại Gopi để cô không thể giao hàng đúng hạn, bị người ta chê cười vì lần đầu tiên kinh doanh đã thất bại nên bà Umila đã cố tình đánh cháo hàng của Gopi và Daval. Bà ta không thể lường trước được những việc có thể xảy ra lại ảnh hưởng đến rất nhiều người khác.

Âm mưu và tình yêu tập 313

Âm mưu và tình yêu tập 313 ngày 8/4 Full HD

May mắn cho Gopi là Daval đã cố gắng hết sức mang đổi lại hàng của Gopi nên chuyến hàng đó đã được giao lại, nhưng ngược lại hợp đồng lớn và Daval mới ký được cũng bị hụt mất, anh còn phải đối mặt với cảnh siết nợ của chủ nợ trong vòng 1 tuần nữa.

Âm mưu và tình yêu tập 313 ngày 8/4 Full HD

Kinal không thể chấp nhận chồng minh lại đi lo lắng cho chị dâu trong khi vợ mình thì không lo lắng nên cô đã đến làm ầm lên ở gia đình nhà Modi. Lúc đó để gánh trách nhiệm của mình Ahem đã mời Daval hợp tác làm ăn trong kinh doanh.

Âm mưu và tình yêu tập 313 ngày 8/4 Full HD

Lợi dụng thời điểm mà hai kẻ khù khờ kết hợp làm ăn bà Umila lại nghĩ ra đủ trò để phá hoại. Liệu sự hợp tác này có thành công được hay không?

Mời các bạn đón xem Âm mưu và tình yêu tập 313 ngày 8/4 Full HD phát sóng tại đây, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Khánh Linh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm