Âm mưu và tình yêu tập 307 ngày 2/4 Full HD

Emdep.vn - Âm mưu và tình yêu tập 307 ngày 2/4 Full HD - Một cơ hội lớn đến với Gopi , cô có thể được làm công việc mà mình thích

Xem phim Âm mưu và tình yêu tập 307 ngày 2/4 Full HD phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Âm mưu và tình yêu tập 307 ngày 2/4 Full HD - Một công việc sẽ giúp Gopi tự tin hơn

Link video Âm mưu và tình yêu tập 307 ngày 2/4 Full HD

Xem phim Âm mưu và tình yêu tập 307a

Xem phim Âm mưu và tình yêu tập 307b

Xem lại Âm mưu và tình yêu tập 306

Âm mưu và tình yêu tập 307 ngày 2/4 Full HD - Một cơ hội lớn đến với Gopi , cô có thể được làm công việc mà mình thích

Âm mưu và tình yêu tập 306

Âm mưu và tình yêu tập 307 ngày 2/4 Full HD

Kinal đã nhất quyết không vào nhà Modi vì giận mẹ mình vì những lời nói lúc nóng giận của bà. Cô nghĩ rằng bà Kokila không thèm nhớ đến người con gái như cô, không coi cô như một thành viên trong một gia đình, cô tỏ rõ thái độ lạnh nhạt của mình với bà Kokila. 

Âm mưu và tình yêu tập 307 ngày 2/4 Full HD

Nhưng sau khi nghe những lời nói của Gopi và vì những người anh trai của mình nên Kokila đã vào và thực hiện buổi lễ đó, mặc dù vẫn không thể làm hòa với bà Kokila

Âm mưu và tình yêu tập 307

Âm mưu và tình yêu tập 307 ngày 2/4 Full HD

Sau tai nạn của Rashi thì mọi người đã biết đến gia đình nhiều hơn nhờ món dưa muối của Gopi, món dưa muối đó trở nên nổi tiếng và đã có một cơ hội cực lớn đến vói cô.

Âm mưu và tình yêu tập 307 ngày 2/4 Full HD

Mọi người trong gia đình đều ủng hộ để Gopi có thể tự lập, kinh doanh món dưa ngon tuyệt của mình trừ có bà Kokila, bà nhất quyết không để Gopi làm chuyện đó vì những áp lực trong công việc sẽ khiến Gopi mệt mỏi vì cô đang mang thai.

May mắn thay,đúng ngày sinh nhật của Gopi cô đã được toại nguyện, được làm việc cũng chính là ước muốn lớn nhất mà Gopi đang mong chờ.

Mời các bạn đón xem Âm mưu và tình yêu tập 307 ngày 2/4 Full HD sẽ phát sóng tại đây, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Khánh Linh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm