Âm mưu và tình yêu tập 222 ngày 7/1 Sự nhầm lẫn bất ngờ

Emdep.vn - Âm mưu và tình yêu tập 222 ngày 7/1 Âm mưu bị bắt cóc của mẹ con Rashi thất bại thì bất ngờ cô đã bị bắt cóc thật sự

Âm mưu và tình yêu tập 222 ngày 7/1 phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Video Full Âm mưu và tình yêu tập 222 ngày 7/1

Âm mưu và tình yêu tập 222 phần A

Âm mưu và tình yêu tập 222 phần B

Âm mưu và tình yêu tập 222 phần C

Xem lại Âm mưu và tình yêu tập 221 :

Xem Âm mưu và tình yêu tập 221 bản cứng :

Âm mưu và tình yêu tập 222 ngày 7/1 Sự nhầm lẫn bất ngờ

Âm mưu và tình yêu tập 222 ngày 6/1 Sự nhầm lẫn bất ngờ

Rashi và mẹ cô đã nghĩ đủ mọi chiều trò để lừa gạt gia đình Modi nhưng đều thất bại, nhưng không giờ cô đã bị bắt cóc thật sự và không còn ai tin lời họ nữa kể cả cảnh sát.

Âm mưu và tình yêu tập 222 ngày 6/1 Sự nhầm lẫn bất ngờ

Tất cả những lời nói dối của mẹ con nhà Rashi giờ đã gánh hậu quả lớn. Mọi nước mắt giờ cũng chỉ là vô ích, chỉ còn Gopi là niềm hy vọng cuối cùng giúp đỡ cho hai mẹ con nhà Rashi thôi.

Âm mưu và tình yêu với tình tiết hấp dẫn và gay cấn bởi những âm mưu không ngừng diễn ra nhưng tất cả những âm mưu ấy chỉ là để đạt được tình yêu thật sự, mong muốn và sự tham lam của con người được khắc họa một cách vô cùng rõ nét qua các nhân vật của bộ phim.

Âm mưu và tình yêu tập 222 ngày 7/1 Sự nhầm lẫn bất ngờ

Nhưng sau tất cả những chuyện sảy ra của một gia đình cũng như bao gia đình khác của âm mưu và tình yêu tập 222 ta thấy được rằng, cái thiện luôn chiến thắng cái ác và tình yêu là thứ mà con người ta mong muốn đạt được chứ không phải là tiền bạc.

Mời quý vị và các bạn đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Âm mưu và tình yêu tập 222 ngày 7/1 trên THVL1. Chúc quý vị và các bạn có những giây phút thư giãn bên gia đình và bạn bè.

Béoooo

Tin tổng hợp

Theo: Congluan

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm