Âm mưu và tình yêu tập 215 ngày 30/12 Âm mưu thất bại

Emdep.vn - Âm mưu và tình yêu tập 215 ngày 30/12 tiếp tục với những âm mưu mới nhưng mẹ con nhà Rashi chỉ nhận thêm những thất bại

Âm mưu và tình yêu tập 215 ngày 30/12 phát sóng lúc 23h30 trên kênh THVL1, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Video Full Âm mưu và tình yêu tập 215 ngày 30/12

Âm mưu và tình yêu tập 215 ngày 30/12: Âm mưu thất bại

Âm mưu và tình yêu tập 215 ngày 30/12 Âm mưu thất bại

Mọi chuyện đối với gia đình nhà Modi ngày trở nên phức tạp, đối với tất cả mọi người gia đình nhà Modi và Rashi đều mong đó là một giấc mơ, một cơn ác mộng vì thật sự Chiga và mẹ anh vẫn còn rất yêu thương Rashi, họ dành cho Rashi một tình yêu thật sự, không hề giả dối nên đây quả thật là một cú sốc, một nỗi đau không hề nhẹ

Âm mưu và tình yêu tập 215 ngày 30/12 Âm mưu thất bại

Mẹ con nhà Rashi lại tiếp tục lợi dụng một người khác để có thể trở về được gia đình nhà Modi, nhưng mọi chuyện đâu có dễ dàng như thế khi mà Kokila quá cứng nhắc và khắt khe. Cha của Rashi đã khuyên cô một lời chân thành rằng hãy sống thật với bản thân mình đi và đừng làm thêm những điều ngu ngốc nữa, và cô thì chỉ biết tuân lệnh mẹ mình.

Âm mưu và tình yêu tập 215 ngày 30/12 Âm mưu thất bại

Gopi vẫn đang làm mọi cách để có thể giúp Rashi trở về nhà khiến cô luôn bị nghe những lời la mắng của bà Kokila, thêm vào đó là cô em chồng khó chiều Kinal luôn hành hạ cô nữa.

Mọi chuyện rồi sẽ như thế nào, mời các bạn đón xem Âm mưu và tình yêu tập 215 trên THVL1. Chúc quý vị và các bạn có một buổi tối thư giãn.

Béoooo

Tin tổng hợp

Theo: Congluan

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm