Ai cũng bật cười tập 20 ngày 25/9 Full

Emdep.vn - Ai cũng bật cười tập 20 ngày 25/9 Full - “Gái đẹp” Hải Triều sẽ xuất hiện trong Ai cũng bật cười các số tiếp theo đấy!

Xem chương trình Ai cũng bật cười tập 20 ngày 25/9 Full phát sóng lúc 20h00 trên kênh HTV2 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Ai cũng bật cười tập 20 ngày 25/9 Full - “Gái đẹp” Hải Triều sẽ xuất hiện trong Ai cũng bật cười các số tiếp theo đấy!

Trực tiếp  Ai cũng bật cười tập 20 ngày 25/9 Full trên HTV2

Video  Ai cũng bật cười tập 20 ngày 25/9 Full

Đang cập nhật..

Xem lại  Ai cũng bật cười tập 19

Ai cũng bật cười tập 20 ngày 25/9 Full

Ai cũng bật cười tập 20 ngày 25/9 Full - “Gái đẹp” Hải Triều sẽ xuất hiện trong Ai cũng bật cười các số tiếp theo đấy!"Nữ hoàng vai phụ" Hải Triều được nhiều fan biết đến khi đóng rất nhiều vai giả gái từ đẹp xuất sắc, đẹp sang chảnh đến xấu đau đớn. Cây hài này luôn gây ấn tượng cho người xem mỗi khi xuất hiện.

Ai cũng bật cười tập 20 ngày 25/9 Full

Trong phần này Trường Giang sẽ đóng vai trò là một chiếc Gương, còn hòa HÒA MINZY thì sẽ đóng vai trò là một cái bóng phản chiếu của trường giang, có thể thấy HÒA MINZY đã rất thông minh sử lý những tình huống khi Trường Giang với những hành động mà chương trình đề ra. Đôi khi HÒA MINZY đã rất lúng túng vì những hành động của Trường Giang quá là hóc búa.

Ai cũng bật cười tập 20 ngày 25/9 Full

Trò ăn hoa quả của gương và bóng đã khiến khán giả không ngừng được cười, vì khi Trường Giang ăn hoa quả thật, còn Hòa MINZY thì lại phải ăn hoa quả giả.Cuối cùng mời mọi người cùng đón xem ai cũng bật cười tập 20 gương cười liệu đến với tập 20 gương cười sẽ có gì thú vị hay không?

Mời các bạn đón xem Ai cũng bật cười tập 20 ngày 25/9 Full để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Như Nguyệt

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm