5S Online Tập 529: Đội đặc nhiệm 5S - Phần 1 Ngày 24/12

Emdep.vn - 5S Online Tập 529 - Vừa mất tiền tặng hoa, lại vừa mất tiền chuộc xe mà vẫn bị chửi là kẻ xấu, kẻ lừa đảo, anh chàng IT thấy Tường Vy "là người không có lễ độ".

5S Online tập 529: Đội đặc nhiệm 5S - Phần 1 phát sóng lúc 20h50 ngày 24/12 trên kênh VTV6. Anh bạn IT của Quắt đại ca muốn lấy lòng Tường Vy nên đã bỏ ra hẳn một khoản tiền lớn để chuộc xe của Tường Vy về từ hiệu cầm đồ, tuy nhiên lại bị công an bắt vì cô nàng nghĩ anh chính là kẻ đồng phạm với tên bạn trai lừa đảo của mình.

Mời các bạn đón xem!

Video full 5S Online tập 529Đội đặc nhiệm 5S - Phần 1

 

 

Nội dung tập trước:

5S Online tập 528Không thể tin nổi - Phần 2 Ngày 23/12:

Tường Vy bị lừa mất chiếc xe chỉ bieetse ngồi khoc lóc, 5S quyết định cần phải tìm ra tên này và chiếc xe máy trước khi hắn trốn thoát. Nhưng vấn đề là ở chỗ chính bản thân Tường Vy còn không biết hắn làm công việc gì thì làm sao tìm được.
5S Online Tập 529: Đội đặc nhiệm 5S - Phần 1 Ngày 24/12
Nguyên thì nghĩ sẽ lần ra địa chỉ IP mà hắn sử dụng để online facebook với Tường Vy rồi dùng hệ thống định vị toàn cầu là sẽ tìm ra. Vấn đề IT thì Quyết sẽ nhờ anh bạn IT hôm nọ giúp đỡ, sau này "dùng thêm vài chiêu võ mồm nữa thì sẽ hái trọn được bông hoa Tường Vy thôi."
Nhờ có sự giúp đỡ của anh bạn IT, nhóm Quyết, Trung, Nguyên và Thảo Mai đã lần ra vị trí của tên lừa đảo. Họ định chụp ảnh tên này với chìa khóa xe về cho Tường Vy xác nhận những chưa kịp chụp được đã phải tháo chạy về nhà. Tường Vy vẫn chưa tin hắn là kẻ lừa đảo, còn định cho hắn mượn luôn cả chiếc điện thoại.
5S Online Tập 529: Đội đặc nhiệm 5S - Phần 1 Ngày 24/12
Anh bạn IT của Quắt đại ca muốn lấy lòng Tường Vy nên đã bỏ ra hẳn một khoản tiền lớn để chuộc xe của Tường Vy về từ hiệu cầm đồ, tuy nhiên lại bị công an bắt vì cô nàng nghĩ anh chính là kẻ đồng phạm với tên bạn trai lừa đảo của mình.
Vừa mất tiền tặng hoa, lại vừa mất tiền chuộc xe mà vẫn bị chửi là người xấu, là kẻ lừa đảo, anh chàng IT thấy Tường Vy "là người không có lễ độ, chẳng hiểu sao thằng Quyết nó lại đi giới thiệu cô cho tôi." Tất cả khoản phí tán Tường Vy tổng cộng là 10 củ, anh sẽ đồi lại của Quyết. "Nếu không có tiền thì lấy xe của Tường Vy mà trả."
5S Online Tập 529: Đội đặc nhiệm 5S - Phần 1 Ngày 24/12
Mời các bạn đón xem 5S Online tập 529: Đội đặc nhiệm 5S - Phần 1 phát sóng lúc 20h50 ngày 24/12 trên kênh VTV6 nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

Theo CongLuan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm